TẠI SAO MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG?

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio được nhập khẩu từ Italia đưa về Việt Nam được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đánh giá rất cao, được xếp hạng là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành tuyệt vời nhất trên thị trường Việt Nam hiên nay. Vậy nguyên nhân từ đâu mà máy chà sàn liên hợp Grande – Brio lại được nhiều người tin dùng đến thế?

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có giá thành cực rẻ

Theo như đánh giá của người tiêu dùng cho thấy máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có giá thành rẻ nhất so với các nhóm sản phẩm cùng loại được sản xuất ở châu Âu nhưng về chất lượng thì không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào.

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio chà sạch cực cao

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có thể vệ sinh tại khu vực có diện tích chà sàn lớn và cực lớn lên đến vài chục nghìn m2. Máy có hiệu suất tối đa là 2750m2/h và có thể làm việc với thời gian chà sàn liên tục lên tới gần 3h với công suất chà sàn 250W, công suất hút 200W cho phép rút ngắn thời gian chà sàn một cách tối ưu nhất.

May cha san lien hop Brio 55B

Dung tích bình chứa nước sạch lên tới 40 lít, dung tích bình nước dơ lên tới 45 lít cho phép tiến hành công việc vệ sinh liên tục mà nhân viên vệ sinh không mất thời gian thay bình, xả nước dơ. Máy cũng được trang bị cả 2 loại motor điều khiển và bình ác quy phù hợp với mọi nhu cầu nguồn của tất cả các mặt sàn ở mọi điều kiện khác nhau.

Máy có số lượng bàn chải linh hoạt từ 2-4 bàn chải, kích thước bàn chải linh hoạt tùy thuộc vào chức năng của từng loại máy giúp máy có khả năng chà sàn sạch vết bẩn mà vẫn có khả năng bảo vệ mặt sàn cực tốt giúp làm bóng sàn cực hiệu quả. Với hiệu quả đánh bóng thì máy cũng không hề thua kém máy chà sàn đơn.

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có độ bền cao nhất trong các dòng máy chà sàn liên hợp cùng chức năng.

Có thể thấy rằng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có độ bền vượt trội, tuổi thọ kéo dài tới vài chục năm. Tuổi thọ của máy đứng top đầu trên thế giới so với những sản phẩm cùng loại.

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và đến ngay cửa hàng trưng bày sản phẩm để kiểm chứng những yếu tố mà chúng tôi vừa nói trên, tạo nên sự thành công của máy chà sàn liên hợp Grande – Brio. Đến với công ty Minh Tịnh chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng của nhân viên tư vấn.


zalo