Tại sao bạn nên sử dụng máy chà sàn trong việc vệ sinh?

Tại sao bạn nên sử dụng máy chà sàn trong việc vệ sinh? Máy chà sàn là một trong những máy móc làm sạch các loại mặt sàn chuyên dụng. Là thiết bị thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn hiện nay. Công việc vệ sinh hay bảo dưỡng sàn không còn là việc mới và cũng không hề đơn giản nếu như trong quá trình làm việc mà không có sự hỗ trợ của máy móc. Hiểu được điều đó Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh mang tới khách hàng dòng máy chà rửa và bảo dưỡng của hãng TSM – ITALY.

Tại sao bạn nên sử dụng máy chà sàn trong việc vệ sinh?
Tại sao bạn nên sử dụng máy chà sàn trong việc vệ sinh?

Một số sản phẩm máy chà sàn của Minh Tịnh

Với ưu điểm, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Italy, những loại máy chà sàn của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh luôn đạt chất lượng tốt nhất, có nhiều chức năng và đảm bảo thời gian hoạt động lâu nhất mà không sợ bị nóng máy, hỏng hóc trong suốt quá trình hoạt động. Hãng sản phẩm máy chà sàn TSM – ITALY có thời gian lâu năm trong việc cung cấp những sản phẩm máy móc hỗ trợ công tác vệ sinh nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và cung cách phục vụ.

Thêm một vài sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Bên cạnh đó, để hiểu thêm về hãng sản phảm TSM – ITALY  mọi người có thể tham khảo thông tin. TSM – ITALY biết đến như là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc làm vệ sinh trên thị trường thế giới, thương hiệu Durashine của tập đoàn TSM đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi. Có lẽ vì thế mà trong nhiều năm nay, những sản phẩm máy chà sàn của công ty mang thương hiệu sản phẩm này luôn là sản phẩm bán chạy nhất và được quý khách hàng ở nhiều nơi tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, thương hiệu TSM – ITALY  cung cấp 3 phiên bản máy chà sàn Durashine, với các model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Với công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, áp lực bàn chải lớn tăng hiệu quả chà rửa sàn kết hợp cần điều khiển trợ lực giúp vận hành máy nhẹ nhàng. Tất cả những ưu điểm này đều có được ở dòng máy chà sàn công nghiệp do Công ty TNHH Minh Tịnh phân phối. Với nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, Minh Tịnh đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng.