SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD TẠI NƯỚC TA

Máy chà sàn đơn Durashine 17HD hoàn hảo về chức năng bởi được nghiên cứu chi tiết và kỹ lưỡng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới trong việc chế tạo máy, và sản xuất bởi tập đoàn lớn TSM ở Ý.  Điểm đặc biệt của loại máy là kích thước bàn chải tròn với khả năng tích hợp đa dạng các loại bàn chải. Đây là phiên bản đặc biệt khi sử dụng bàn chải có khả năng tương thích và thích ứng cao với mọi loại điều kiện làm sạch.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD TẠI NƯỚC TA
Sự phát triển của máy chà sàn Durashine 17HD tại nước ta

Máy chà sàn đơn Durashine 17HD  là dòng máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Italia – đất nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại máy, các thiết bị vệ sinh. Tất cả các sản phẩm của hãng đều đáp ứng hoàn hảo chỉ tiêu chất lượng châu Âu.

Là một trong những dòng sản phẩm máy chà sàn thương hiệu Durashine của hãng TSM với thiết kế công suất là 1600W và tốc độ bàn chải 154 vòng/ phút. Giúp khách hàng an tâm về năng suất làm việc với hiệu quả cao và nhanh nhất. Chiếc máy này ngày càng trở nên phổ biến rộng khắp trên toàn quốc kể từ khi được Công ty Minh Tịnh nhập từ hãng TSM nguyên chiếc và phân phối ra thị trường Việt Nam.  

Chọn mua máy chà sàn Durashine 17HD ở đâu?

Nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ở những nhà cung cấp uy tín, hàng đầu, nổi tiếng, và có chính sách bảo hành rõ ràng. Công ty Minh Tịnh được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín, trong đó có dòng sản phẩm thiết bị máy chà sàn Durashine là dòng máy độc quyền tại Việt Nam chỉ được bán tại Minh Tịnh và các đại lý chính hãng khác được chúng tôi ủy quyền.

Máy chà Durashine  được thiết kế với công nghệ hiện đại từ châu Âu giúp làm sạch hoàn toàn mọi địa hình, cả những địa hình ngóc ngách, nhiều lối đi nhỏ, bình chứa dung dịch làm sạch dễ dàng được bổ xung giúp làm sạch không gian rộng, độ bẩn cao trong thời gian nhanh nhất.  Hiện nay, dòng máy chà sàn công nghệ vượt trội này được Công ty Minh Tịnh nhập của hãng TSM và cung cấp tới quý khách hàng với mức giá rẻ nhất cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nhanh chóng.

Máy chà sàn đơn Durashine 17HD  được  bán tại nước ta qua nhiều năm, trong quá trình sử dụng đã được người dùng đánh giá rất tốt và tin tưởng. Máy không giúp tăng tốc độ chà rửa sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất mà còn thích hợp với mọi loại chất liệu sàn đa dạng ở nước ta. Từ đó máy chà sàn Durashine 17HD đã được sử dụng rất rộng rãi vì hiệu quả cũng như tính tiện dụng của mình.

Xem thêm video về máy chà sàn Durashine: