SỰ KHÁC NHAU CỦA CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Sự khác nhau của các loại máy chà sàn liên hợp là gì? Đây là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm sạch công nghiệp, vệ sinh sàn nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị…Đây thuộc dòng sản phẩm vệ sinh sàn chất lượng tốt, có hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng trong sử dụng và tiết kiệm chi phí, thời gian làm sạch. Bài viết này sẽ phân tích sự khác nhau cơ bản giữa các dòng máy

Sự khác nhau của các loại máy chà sàn liên hợp
Sự khác nhau của các loại máy chà sàn liên hợp

Trong đó có 2 loại máy chà sàn liên hợp điển hình là:

  • Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện 220V.
  • Máy chà sàn liên hợp sử dùng bình acquy 24V.

Đây là 2 dòng máy chà sàn liên hợp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Sau đây Minh Tịnh sẽ phân tích sựkhác nhau của các loại máy chà sàn liên hợp điển hình này để quý khách có thể chọn mua dễ dàng hơn.

Sự khác nhau cơ bản của 2 dòng máy

Về chức năng cả 2 máy đều cùng có chức năng chính là chà rửa sàn. Nếu bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp để làm sạch những khu vực có ít người qua lại thì máy chà sàn sử dụng điện là lựa chọn hợp lý hơn cả so với máy chà sàn sử dụng bình acquy.

Nhưng đối với những khu vực đông người qua lại thì máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy lại hợp lý hơn. Vì máy sử dụng bình acquy sẽ không bị vướng dây điện. Không làm ảnh hưởng  đến những người qua lại ở khu vực bạn đang làm sạch.

Về giá thành: Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện có giá thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy

Về độ ồn: Máy chà sàn liên hợp sư dụng điện có độ ồn cao hơn so với máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy

Về thời gian làm sạch: Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện chủ động hơn về thời gian làm sạch vì chúng không phải sạc bình  như máy sử dụng bình acquy.

Lợi ích và ưu điểm nổi trội của máy chà sàn liên hợp dùng bình acquy và dùng điện:

  • Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện chủ động về thời gian làm sạch. Dòng máy chà sàn liên hợp Grande thương hiệu TSM xuất xứ từ Ý là đáng tin cậy nhất trong dòng máy chà sàn liên hợp.
  • Máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy không vướng dây điện trong khi làm sạch.
  • Hiệu suất làm việc cao, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian làm sạch.

Để chọn mua được các model chà sàn liên hợp chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì không phải ai cũng biết địa chỉ tin cậy để mua. Vì thế, để đảm bảo bạn có thể mua được máy chà sàn liên hợp giá tốt  liên hệ trực tiếp Công ty Minh Tịnh chúng tôi.  Ngoài dòng máy chà sàn liên hợp chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi khô và ướt,  máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn ngồi lái,…Công ty Minh Tịnh rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *