SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP MÀ SÀN NHÀ VẪN BẨN. NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (PHẦN 1)

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà sàn nhà vẫn bẩn. Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng đúng cách là điều hết sức quan trọng vì nó không chỉ làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy mà còn tác động đến hiệu quả của công việc dọn dẹp vệ sinh.

Hiện nay, nhiều người thắc mắc tại sao sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà khu vực vệ sinh vẫn còn bẩn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là việc sử dụng máy chưa đúng cách. Vậy giải pháp và cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp như thế nào là đúng cách. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều này.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà sàn nhà vẫn bẩn. Nguyên nhân và cách khắc phục (phần 1)
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà sàn nhà vẫn bẩn. Nguyên nhân và cách khắc phục (phần 1)

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà không mang đến hiệu quả thì có thể bạn đã sử dụng sai cách hoặc sai quy trình. Hãy cùng chúng tôi đi điểm danh 10 lỗi sai nghiêm trọng khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp mà không ai cũng biết và cần phòng tránh.

  • Dùng máy hút bụi lực hút mạnh để làm sạch laptop

Áp dụng máy hút bụi là hút được tất cả các vật dụng khác nhau để hút và thối khí vào vật dụng đó nhằm đánh bay lớp bụi bẩn. Nhưng bạn lại đang mắc một sai lầm rất nghiêm trọng đó là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn với sức hút bụi quá mạnh hoặc hút quá lâu ở một vị trí sẽ làm cho bụi rơi vào sâu hơn càng khiến bụi bẩn khó đi ra được bên ngoài. Do đó, bạn nên chọn một lực hút vừa phải để thay đổi hướng của bụi bẩn khiến công việc vệ sinh máy tính được hiệu quả hơn.

  • Để túi bụi hoặc hộp bụi đầy mới thay và đổ bụi

Ban thường có thói quen không dọn sạch túi bụi hoặc hộp bụi sau khi dọn dẹp mà chỉ khi đầy mới đổ. Lưu ý là điều này rất có hại cho máy của bạn  vì nó làm giảm lực hút của máy hút bụi. Trong khí đo, hiện nay, có rất nhiều các loại máy hút bụi công nghiệp có kiêm chức năng đèn báo đầy túi bụi nhưng bạn vẫn nên giữ thói quen kiểm tra và làm vệ sinh túi đựng “rác” sau mỗi lần sử dụng. Nếu mà túi bụi đã đầy đến ¾ thì nên dọn và vệ sinh túi bụi, đồng thời thay túi bụi theo chỉ định của nhà sản xuất sẽ khiến máy hút mạnh hơn, hiệu quả làm sạch nhanh hơn.

Tin liên quan: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

  • Ống hút bị gấp khi đang hút bụi 

Khi hút bụi, thông thường các khách hàng rất ít khi quan tâm đến ông hút, đa số thường quan tâm đến đầu hút nhiều hơn. Vì vậy, nếu có xảy ra trường hợp đầu ông bị gập hay kéo căng quá nhiều lần cũng sẽ khiến cho lực hút của máy hút bụi công nghiệp giảm đi đáng kể. Do đó, bạn nên tránh những trường hợp gấp và xoắn quá nhiều vòng của ông hút bụi để đảm bảo độ bền cho máy nhé.

  • Để bộ lọc máy hút bụi bẩn

Đây là một trong những nguyên nhân khiến máy hút bụi công nghiệp hoạt động không hiệu quả. Đầu lọc không phải thay và dọn dẹp thường xuyên như túi bụi nhưng không có nghĩa là không bao giờ bạn sẽ dọn dẹp. Bộ lọc cũng cần được thay mới vì sau quá trình sử dụng cũng sẽ bị hao mòn, tốt nhất bạn nên thay đổi theo chỉ định của nhà sản xuất trung bình khoảng  6 tháng 1 lần cho từng loại máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *