SIÊU THỊ DÙNG MÁY CHÀ SÀN NÀO TỐT?

MÁY CHÀ SÀN TRONG SIÊU THỊ DÙNG LOẠI NÀO TỐT? | MINH TỊNH

Siêu thị hay những trung tâm thương mại lớn là nơi thu hút đông đảo người dân đến để mua sắm hay vui chơi. Những hoạt động đấy diễn ra thường xuyên, lượt khách hàng ra vào hàng giờ và vô cùng đông đúc. Việc này dẫn đến một vấn đề lớn là bề mặt sàn nhà sẽ không ngừng vấy bẩn. Bởi dấu giày, nước, thức ăn rơi vãi và các vết bẩn khách làm nền nhà. Không còn sạch bóng  như khi  siêu thị vừa mở cửa. Vấn đề vệ sinh thực phẩm trong siêu thị cũng sẽ có một chút bị ảnh hưởng. Nếu môi trường xung quanh không được giữ trong trạng thái luôn sạch sẽ. Việc lau chọn thường xuyên là vô cùng cần thiết, tuy nhiên với diện tích quá rộng và nhân công cho lau dọn vệ sinh lại ít. Nếu lau dọn theo cách thủ công truyền thống sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này chính là sử dụng máy chà sàn liên hợp. Máy chà sàn trong siêu thị của hãng Minh Tịnh, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn. Được sử dụng làm sạch cho những khu vực sàn có diện tích lớn. Lưu lượng người đi lại đông và có độ bẩn cao, đặc biệt là trong các siêu thị lớn.

Ưu điểm của máy chà sàn trong siêu thị

Vận hành dễ dàng, chỉ cần đẩy máy qua là sàn đã sạch và có thể đi trên sàn ngay không cần chờ đợi. Không làm ảnh hưởng đến khách hàng trong siêu thị. Tiết kiệm thời gian và nhân công tối đa. Việc thuê nhân công vệ sinh tiêu tốn rất nhiều chi phí nhưng năng suất của con người chưa chắc. Đã đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ xuyên suốt thời gian hoạt động. Vận hành theo nguyên lý liên hợp, tức là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian. Nhân lực cho công việc vệ sinh. Chỉ cần một người là có thể vệ sinh được một diện tích sàn liên tới hàng ngàn mét vuông một giờ.

Máy chà sàn trong siêu thị được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu.

Có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại. Công ty Minh Tịnh là đơn vị nhập khẩu máy chà sàn trong siêu thị trực tiếp và uy tín các loại dụng cụ. Máy chà sàn siêu thị làm sạch khu vực diện tích lớn và phân phối trực tiếp đến khách hàng. Không qua trung gian. Vì thế, tất cả các sản phẩm tại Minh Tịnh luôn có giá thành rẻ hơn  với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Công ty Minh Tịnh tự hào chung tay cùng quý khách giữ xanh. Sạch môi trường làm việc với chi phí thấp nhất. Với ba phiên bản, nhỏ – Grande 35, trung bình – Grande 45, Lớn Grande 55. Với tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy giúp thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch của quý khách. Phiên bản Grande 35 có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray® phát tia UV.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com

 


zalo