SÀN NHÀ SÁNG MỚI NHƯ GƯƠNG VỚI VÀI CHIÊU ĐƠN GIẢN

Sàn nhà sáng mới như gương với vài chiêu đơn giản. Trước khi bắt đầu quá trình làm vệ sinh, bạn nên quét dọn sạch các bụi bẩn hoặc những vật nhọn, lớn còn trên sàn. Sau đó, tiến hành làm ướt gạch bằng nước sạch rồi để khô. Việc thực hiện bước đầu tiên này sẽ giúp cho các bước sau được thực hiện một cách dễ dàng hơn và đạt được hiệu quả cao nhất. Bước tiếp theo, chúng ta tiến hành làm sạch sàn. Với từng loại gạch sẽ được thực hiện dưới các cách khác nhau.

Sàn nhà sáng mới như gương với vài chiêu đơn giản
Sàn nhà sáng mới như gương với vài chiêu đơn giản

Xử lý với các bề mặt sàn khác nhau

– Đối với các loại gạch men, gạch đá, mặt đá hoa cương. Ta có thể tiến hành như sau: Trộn bột mì, bột gạo với dầu ăn, giống như nhào bột làm bánh vậy. Sau đó, dùng một tấm vải bọc hỗn hợp vừa trộn lại và tiến hành chà sàn nhà thật kỹ. Thực hiện chà miết liên tục cho đến khi cảm thấy sàn gạch đã sạch các vết bẩn và sàn nhà sáng dần lên. Giữ nguyên sàn nhà trong vài tiếng, tiếp đến thực hiện lau lại bằng nước lau sàn bình thường. Bạn sẽ thật bất ngờ vì sàn gạch sáng bóng lên trông thấy đấy.

– Còn việc làm sáng bóng gạch bông thì sao? Với sàn gạch bông các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Bạn dùng nước sôi pha với nước tẩy rồi tiến hành lau chùi thật sạch. Sau đó, dùng nước sạch lau lại cho sạch. Để khử mùi hôi và sàn nhà sáng bóng hơn, bạn tiếp tục thực hiện bước cuối cùng bằng việc dùng nước lau sàn lau lại nhà thêm một lần nữa thật kỹ cho đến khi hết mùi và sàn nhà trở nên sáng bóng.

– Bên cạnh đó, nếu sàn nhà bị hoen ố, bạn nên dùng chanh chà lên những vùng cần tẩy rửa, sau đó dùng dầu hỏa bôi lên. Những vết hoen ố sẽ được đẩy lùi chỉ trong tức khắc. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng dụng cụ có tẩm nước lau sàn lau lại lần nửa để nền gạch thật sạch, thật sáng như mới là được.

Xem thêm: Máy lau sàn tự động

Sàn nhà sáng mới như gương với các dòng máy chà sàn

Tuy nhiên ở trên là những cách truyền thống và có thể tốn khá nhiều thời gian và công sức cho việc chà sàn. Nếu bạn thực sự không có đủ thời gian và kiên nhẫn thì máy chà sàn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó. Với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu dòng sản phẩm này giúp bạn thực hiện được công việc lau chà sàn một cách thật nhẹ nhàng mà hiệu quả lại tối ưu, cực kỳ thân thiện với mội trường. Sàn nhà bạn sẽ trở nên sáng bóng như gương chỉ trong tích tắc khi máy chà sàn liên hợp lướt qua.

Với dòng máy chà sàn liên hợp chỉ cẩn một người thao tác vì máy có chức năng vừa chà vừa hút nước. Máy thích hợp ở những khu vực có diện tích lớn có ít đồ đạc như sảnh, hàng lang, sân bay, máy có tốc độ làm sạch nhanh, đòi hỏi ít nhân công, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công vừa tiết kiệm cho bạn quỹ thời gian đáng kể mà hiệu quả công việc lại thật tuyệt vời.

Công ty Minh Tịnh chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm máy chà  sàn công nghiệp liên hợp từ Ý giá cả thì cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các dòng máy chà sàn công nghiệp khác bên chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chi tiết nhất về các loại sản phẩm trước trong và sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *