PHƯƠNG PHÁP GIỮ SÀN LUÔN SẠCH VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Giữ sàn luôn sạch với máy chà sàn liên hợp Grande

Giữ sàn luôn sạch với máy chà sàn liên hợp Grande

Làm gì để sàn luôn sạch sẽ và sáng bóng? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn quyết giữ sàn luôn sạch với máy chà sàn liên hợp Grande.

Bề mặt sàn ở những khu vực cần tổng vệ sinh sàn như tổng công ty, bệnh viện, tòa nhà cao ốc, resort, hay các khu vực nhà xưởng, nhà máy, và nhiều khu vực rộng lớn khác của bạn thường xuyên bị bẩn, thậm chí ẩm ướt gây trơn trượt rất nguy hiểm cho việc đi lại và rất mất cảnh quan. Bạn đã thực hiện công việc vệ sinh bằng cách thuê nhân công lau chùi vệ sinh nhưng dù đã tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh và mất một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê một đội ngũ nhân công, mua dụng cụ vệ sinh nhưng hiệu quả mang lại không đạt hiệu quả cao. Giờ đây, với máy chà sàn liên hợp Grande sản xuất bởi tập đoàn TSM ở Italy công việc vệ sinh sàn của bạn chỉ còn là chuyện vô cùng đơn giản, như đi dạo chơi vậy.

Bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy chà sàn liên hợp chất lượng tiêu chuẩn châu Âu Grande và thuê một nhân công lao động điều khiển vậy là công việc vệ sinh sàn sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Thật vậy, máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế với hiệu suất lớn cùng với lực bàn chải mạnh và có chức năng chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, nước dơ đồng thời cùng một lúc, chính vì vậy mà tốc độ làm việc được hoàn thành nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Vừa thực hiện thao tác chà rửa sàn lại vừa hút khô ngay lập tức nên giúp sàn khô nhanh chóng, không ảnh hưởng đến việc đi lại xung quanh của mọi người trong quá trình làm việc đem đến một môi trường trong sạch, sàn sạch và sáng bóng tuyệt đối.

Phiên bản máy chà sàn liên hợp Grande 55, Grande 45 và Grande 35 chính là 3 phiên bản máy chà sàn liên hợp của dòng máy chà sàn liên hợp Grande của hãng TSM. Sản xuất với nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều được thiết kế và cấu tạo mang đặc điểm hữu hiệu và tính năng ưu việt cho công việc chà rửa sàn mục địch đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, phù hợp với mọi khu vực vệ sinh về diện tích, mức độ bẩn và chất liệu bề mặt sàn giúp cho công việc chà rửa sàn đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, máy chà sàn liên hợp Grande không chỉ làm sạch sàn sáng bóng mà còn bảo dưỡng sàn hiệu quả trong thời gian dài vì vậy mà sàn của bạn sẽ luôn sáng và sạch sẽ. Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất châu Âu, máy chà sàn liên hợp Grande (phiên bản Grande 35) còn được trang bị hệ thống Ecoray®, hệ thống này sử dụng tia UV có thể diệt hầu hết vi khuẩn một cách hiệu quả, đem lại một bề mặt sàn không những luôn sạch mà còn không nhiễm khuẩn.

Để sàn luôn sạch sẽ và sáng bóng, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi, Công ty Minh Tịnh luôn cam kết đem đến cho bạn dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande chính hãng TSM, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và với mức giá thấp nhất. Ngoài ra, Chúng tôi còn có những dịch vụ miễn phí tư vấn cho bạn bí quyết sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp đạt hiệu quả nhất, bí quyết kéo dài tuổi thọ máy,…

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


zalo