PHÂN LOẠI MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp đang ngày được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm là sạch các vết bẩn cùng tiết kiệm nhân công lao động và thời gian lao động xuống mức tối đa. Hãy cùng phân loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay.

Tổng quan về máy chà sàn công nghiệp

Máy móc đang dần thay thế sức người, đó là những điều con người đã và đang làm được trong thế kì XXI này. Máy chà sàn công nghiệp ra đời là một điều rất tuyệt vời giúp con người vừa có một môi trường vệ sinh là vừa không tốn quá nhiều sức lao động.

Điều này rất có ý nghĩa đối với các nhà máy, nhà xưởng hay đối với sàn của các tòa nhà, trung tâm thương mại. Việc sử dụng máy chà sàn và nước chà sàn là hết sức cần thiết để giữ cho sàn được luôn luôn sạch bóng và vệ sinh. Hơn thế nữa, sự kết hợp hoàn hảo của máy chà sàn với các loại dung môi tẩy rửa giúp khách hàng có thể xử lý tận gốc các “vết bẩn cứng đầu”.

Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn về máy chà sàn và những tính năng của nó. Chúng ta cũng nên đi tìm hiểu về các chủng loại cũng như sự phân loại máy chà sàn công nghiệp để có thể nắm bắt được những kiến thức đầu tiên trước khi tìm mua được những sản phẩm ưng ý.

Phân loại máy chà sàn công nghiệp
Phân loại máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay, trong dòng máy chà sàn công nghiệp được phân ra thành hai loại chính là

  • Máy chà sàn đơn:

Máy chà sàn đơn hay còn gọi là chà sàn đơn một tốc độ là một công cụ vệ sinh hỗ trợ việc dọn dẹp bằng cách chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn hay sử dụng để giặt thảm văn phòng. Thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…

 Xem thêm: Máy cọ sàn hiệu quả cao

Máy chà sàn đơn dùng bàn chải mềm, thích hợp cho việc giặt thảm văn phòng trong khi bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn … Máy chà sàn đơn tại Việt Nam được nhập tại các nước như Italia, Thái Lan, Đức, Trung Quốc, Đài Loan… mà chưa có một nhà máy nào có thể sản xuất được. Với các thương hiệu tốt luôn tập trung tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Còn máy có xuất xứ từ các nước châu Á thì tạm sử dụng được.

Máy chà sàn đơn có thiết kế một bình chứa dung dịch lớn có thể điều khiển được mức xả nước giúp dễ dàng thao tác trong quá trình vệ sinh.

  • Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp với công dụng nổi trội hơn so với máy chà sàn đơn cũng có tác dụng là chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…

Hơn thế, máy chà sàn liên hợp sử dụng nguồn điện với hai chức năng chà – hút cùng một lúc nên rất hữu ích đối với công tác tiến hành vệ sinh tại những khu vực có đông người qua lại như nhà hàng, siêu thị, bệnh viện… Việc tích hợp hai chức năng trong cùng một chiếc máy làm nâng cao hiệu suất làm việc cao, giúp giảm thời gian làm vệ sinh, tiết kiệm chi phí nhân công vận hành. Đặc biệt, bình chứa nước sạch và nước dơ riêng biệt thuận tiện cho việc thêm nước sạch và đổ nước dơ.

Với sự phân loại này ta thấy được mỗi loại chà sàn đều có những ưu điểm và công dụng khác nhau đối với cuộc sống để từ đó khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Website: https://maychasanngoilai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *