NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN DURAVAC

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac là thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại của Italia với khả năng vừa hút bụi vừa hút nước cùng các chất lỏng có trên mặt sàn dễ dàng, giúp cho việc vệ sinh sàn nhà đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

 

Những ưu điểm tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac
Những ưu điểm tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac

Các loại máy hút bụi công nghiệp

Mỗi máy hút bụi công nghiệp công suất lớn sẽ có những cấu trúc với phạm vi và mô hình khác nhau được đặc trưng bởi các chi tiết kỹ thuật làm cho nó trở nên lý tưởng cho các văn phòng, khách sạn, hay nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, hay được sản xuất với ống hút cho các loại vật liệu khác nhau.

Ngoài ra còn có loại máy hút công nghiệp tách dầu và kim loại, nhựa cùng các vật liệu khác, máy hút bụi được thiết kế cho lọc của hàn khí, lọc của sương dầu hayn khí, đặc biệt là sản xuất dựa trên nhu cầu riêng của khách hàng khác nhau.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng vượt trội.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac có chức năng hút được cả bụi, rác thô và cả nước, những dung dịch lỏng có trên mặt sàn trong quá trình vệ sinh. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hút bụi truyền thống và máy hút bụi khô trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng các loại máy truyền thống, nhân viên vệ sinh cần lau nước hoặc dung dịch lỏng trước khi hút bụi nên rất mất thời gian và công sức.

Chức năng này của máy rất thích hợp cho các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện vì có thể tránh được hiện tượng nhiễm chéo cho các sản phẩm. Việc máy có thể hút được nước nên tránh hiện tượng rỉ sét máy móc trong môi trường nền nhà ẩm ướt.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

Dung tích lớn và công suất vượt trội

Với dung tích lớn và công suất vượt trội nên máy hút bụi nhà xưởng Duravac giúp cho việc dọn sàn tiết kiệm thời gian hơn. Thiết kế nhỏ nhắn của máy giúp bạn dễ dàng vệ sinh ở khu vực nhỏ hẹp, sàn có nhiều đồ vật, hơn thế máy còn được trang bị nhiều loại ống hút nên phù hợp cho mọi loại mặt sàn và địa hình giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac được thiết kế đa dạng về công suất và dung tích giúp bạn dễ dàng chọn lựa các sản phẩm sao cho phù hợp với diện tích mặt sàn và nhu cầu làm sạch. Hiện nay, máy hút bụi công suất lớn Duravac là sản phẩm có chất lượng cao, với độ bền vượt trội nhưng giá thành lại cực rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm cùng chức năng được sản xuất ở châu Âu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *