NHỮNG TÍNH NĂNG HOÀN HẢO CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT BẠN CÓ BIẾT

Bên cạnh tính năng thông thường của các loại máy hút bụi đó là hút các loại bụi khô từ nhỏ đến lớn, từ những vật nhẹ như lông thú nuôi, bụi vải, tóc… máy còn hút được những vật dính ở trên sàn, tính năng này rất ưu việt và đặc biệt an toàn khi sử dụng ở những khu vực có nhiều nước mà không lo bị hư hỏng thiết bị hay nguy hiểm tới người sử dụng. Tiết kiệm công sức dọn dẹp cho các bà nội trợ khi trong đó có cả vật dính ướt. Mọi việc đều nhẹ nhàng không hề mệt mỏi cho người sử dụng.

Những tính năng hoàn hảo của máy hút bụi khô và ướt bạn có biết
Những tính năng hoàn hảo của máy hút bụi khô và ướt bạn có biết

Máy có đầu hút khe và đầu hút nệm

Đầu hút khe và đầu hút nệm của máy được đặt ngay ở vị trí thân máy nên khi sử dụng có thể thay đổi đầu hút cũng rất dễ dàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển sang hút các khe rãnh các vị trí hẹp mà đầu hút diện tích rộng không hút được ví dụ như các khe trên cánh cửa sổ, các khe gầm giường tủ, gầm ghế sô pha… hoặc để hút nệm ghế, thảm trải sàn và nhiều khu vực địa hình khác.

Mức độ hút bụi

Máy hút bụi công suất lớn nhất là 1400W -1600W vì thế có thể hút lọc bụi khí cực kì nhanh và mạnh, máy hút bụi khô và ướt của Minh Tịnh chúng tôi có thể hút các vật chất nặng khó đi như các vật chất bẩn dính ướt trên sàn nhà. Đồng thời với khả năng điều chỉnh cường độ hút giúp người sử dụng dễ dàng hút ở mọi vị trí bụi bẩn khác nhau, tuy công suất máy lớn hơn các loại máy hút thông thường khác nhưng máy không hề gây tốn điện năng nhiều hơn nhờ có chức năng điều chỉnh công suất hút trên thân máy.

Độ ồn cao

Mức ồn vừa phải khi vận hành là 40-60dB các máy hút bụi phù hợp không gây tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Nếu người sử dụng máy không chịu được tiếng ồn quá lớn thì không nên lựa chọn máy hút bụi với công suất lớn vì độ ồn của máy lên đến 84dB. Tuy nhiên với tính năng hút bụi được các bụi ướt khó đi, làm việc hiệu quả với khả năng hút mạnh vượt trội thì nhược điểm tiếng ồn là không thể tránh khỏi.

Có khả năng thổi bụi

Hệ thống hút bụi của máy còn được lắp đặt tính năng thổi bụi tức là làm việc ngược lại với chức năng hút của máy, chức năng này dùng để thổi các loại bụi lớn mà máy không hút được ra ngoài, nó có khả năng làm sạch hiệu quả các hạt bụi nhỏ và các đồ có kích thước tương đối lớn như vỏ nhựa, vỏ đồ ăn, giấy vụn, vải vụn… Bên cạnh đó, khả năng thổi bụi còn được tận dụng để làm khô bề mặt các dụng cụ ướt hay dính nước, dính bụi bẩn, làm khô xe ô tô, xe máy sau khi rửa.

Dung tích khoang chứa lớn

Với thiết kế dung tích khoang chứa lớn lên đến 15 lít cho phép hút bụi với diện tích lớn, hút được nhiều bụi bẩn hơn trong cùng một lần hút, quý khách có thể yên tâm hút bụi cho cả sàn nhà rộng nhiều tầng và có nhiều phòng, kể cả sân vườn bụi bẩn nhiều mà không hề cần dừng máy để đổ túi bụi.

Chúng tôi TNHH MINH TỊNH chuyên cung cấp các sản phẩm về máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng hàng đầu Việt Nam
Hãy gọi cho chúng tôi 0908.671.672 – 0906.662.663 để được tư vấn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *