NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Ngày nay máy chà sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp bởi chúng có công dụng chính là chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn kể cả những khu vực có diện tích lớn giúp cho sàn nhà nhà bạn trở nên sáng bóng và kéo dài tuổi thọ của bề mặt sàn. Phổ biến với dòng máy chà sàn này là máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái, những loại máy này giúp con người làm vệ sinh sàn giúp sàn nhà sạch sẽ, sáng bóng, không bụi bẩn, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, đem lại một môi trường làm việc sạch sẽ.

Những tiện ích của máy chà sàn công nghiệp trong khu công nghiệp Bình Dương
Những tiện ích của máy chà sàn công nghiệp trong khu công nghiệp Bình Dương

Máy chà sàn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất châu Âu với thiết kế khoa học và mang tính thẩm mỹ cao vì thế máy đánh sàn công nghiệp Grande giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu. Với thiết kế bình chứa nước sạch và nước bẩn dung tích lớn, đảm bảo máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà thời gian hoạt động vẫn liên tục. Với công suất, lực hút lớn nên công việc làm sạch sàn của các doanh nghiệp trở nên nhanh chóng mà hiệu quả tối ưu, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian dành cho việc làm sạch sàn.

Máy được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu từ Italy và phân phối tại thị trường Việt Nam cùng với nhiều phụ tùng đi kèm khác nên các doanh nghiệp có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải bỏ thêm chi phí mua những phụ kiện kèm theo. Ngoài ra việc làm sạch hiệu quả và tối ưu của máy chà sàn công nghiệp Grande giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhiều nguồn lao động với một khu vực tổng vệ sinh rộng lớn như những công ty tại khu công nghiệp này.

Máy chà sàn công nghiệp mang lại một không gian sạch sẽ

Là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp tiên tiến hiện đại bậc nhất được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo tiêu chuẩn châu Âu, máy được thiết kế với bàn chải tròn hoặc bàn chải trục tròn với công suất chà rửa lớn nên có thể làm sạch sàn với bất kỳ bề mặt nào, khu vực nào rất nhanh chóng mà đơn giản.

Máy chà sàn công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe bạn và mọi người

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào lại tuyệt vời và tối ưu như máy vệ sinh sàn của chúng tôi phân phối. Vì máy Grande có thể trang bị hệ thống  Ecoray giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn tối đa mà không cần sử dụng hóa chất, tuyệt đối không gây ảnh hưởng sức khỏe con người trong khu vực máy làm vệ sinh tạo môi trường không khí trong lành và an toàn.

Với các tiện ích vượt trội và vô cùng hữu ích của các loại máy chà sàn công nghiệp cho khu công nghiệp Bình Dương thì giờ đây việc làm sạch sàn chỉ còn là chuyện nhỏ kể cả ở những  phân xưởng sản xuất rộng hàng nghìn mét vuông thì chuyện đó không thành vấn đề. Không những đem lại cho doanh nghiệp một bề mặt sàn sạch bóng, môi trường trong lành, mà còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí mà còn nâng cao được thương hiệu cũng như hình ảnh của quý Công ty khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *