NHỮNG PHỤ KIỆN ĐI KÈM MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Những phụ kiện đi kèm máy chà sàn công nghiệp bao gồm những gì? Như chúng ta đã biết máy chà sàn có chức năng làm sạch sàn nhanh nhưng việc sử dụng các phụ kiện, bàn chải, mâm gắn pad khác nhau sẽ làm cho máy trở thành một công cụ làm sạch rất linh hoạt cho toàn bộ bề mặt sàn cũng khác nhau. Phụ kiện đi kèm máy có rất nhiều loại, sử dụng phụ kiện thích hợp tùy theo chất liệu, độ dơ của bề mặt sàn sẽ làm tăng hiệu quả làm sạch sàn.

Những phụ kiện đi kèm máy chà sàn công nghiệp
Những phụ kiện đi kèm máy chà sàn công nghiệp

Bộ phụ kiện đi kèm máy chà sàn bao gồm:

Tất cả các loại máy chà sàn công nghiệp đều đi kèm với những phụ kiện nhất định như:  bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad. Bên cạnh đó, còn sử dụng pad chà sàn, pad đánh bóng trong khi chà sàn và còn nhiều loại pad chà sàn: Pad đen, pad trắng, pad đỏ.

  • Bàn chải chà sàn
  • Mâm gai gắn pad
  • Bàn chải giặt thảm

Trong đó:

Bàn chải giặt thảm là công cụ hỗ trợ giặt thảm vô cùng hữu ích với chất liệu sợi cước nhỏ và mềm nên không hề làm ảnh hưởng đến bề mặt thảm khi giặt. Đây là một trong số các phụ kiện thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu làm sạch cụ thể.

Bàn chải chà sàn là phụ kiện đính kèm có sợi cước cứng có tác dụng giúp đánh bật những vết bẩn thông thường trên sàn. Đối với những vết bẩn cứng đầu, vết ố hay những mảng bám lâu ngày trên sàn thì việc sử dụng phụ kiện mâm gai gắn pad kết hợp với pad chà sàn phù hợp là hiệu quả nhất.

Hầu như các loại máy chà sàn công nghiệp đều thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và hầu hết phụ kiện, phụ tùng thay thế được thiết kế để thích hợp với kích thước, chức năng làm sạch của máy. Ngoài những phụ kiện đi kèm với máy thì các phụ kiện khác thường phải mua riêng.

Còn đối với máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái thì các phụ kiện, phụ tùng thay thế bao gồm: bộ sạc acqui, motor hút, acqui, lá cao su bàn hút nước.

Chú ý:

Nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp tại các công ty bán máy chà sàn uy tín và nhập khẩu chính hãng. Phụ kiện, phụ tùng thay thế, đi kèm luôn có sẵn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện, phụ tùng thay thế máy chà sàn hãy liên hệ với Công ty Minh Tịnh theo số 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá phụ kiện máy chà sàn tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp máy hút bụi không ồn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn TSM – Italy. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *