Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nhà xưởng

Trong các nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp có diện tích lớn như hiện nay vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên có một thực tế là, tuy đã thuê rất nhiều nhân công lau dọn vệ sinh nhưng những nơi này đều làm việc liên tục cho nên hiệu quả dọn vệ sinh thường không được đảm bảo.

Cũng chính vì lẽ đó sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng đã được ra đời giúp cho việc vệ sinh tại các doanh nghiệp được đơn giản hóa và nhanh hơn gấp nhiều lần, vừa liên tục thường xuyên lại không hề gây ra mất sức. Nhưng khi lựa chọn mua máy hút bụi nhà xưởng bạn cần phải chú ý những điều gì, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nhà xưởng
Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi nhà xưởng

Phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Mỗi loại máy hút bụi nhà xưởng lại được thiết kế theo nhu cầu hoạt động khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Tùy thuộc vào chất liệu, diện tích và các loại thảm cần làm sạch thì lựa chọn một loại máy khác nhau.

Bên cạnh đó, cũng cần phải xem xét dựa trên những chất thải, bụi bẩn và rác mà chọn máy hút bụi cần làm sạch.

Xác định được chính xác diện tích sẽ được làm sạch mỗi ngày. Đối với loại kho xưởng có diện tích hơn 20 nghìn m2 thường sẽ khác so với hút bụi tại một văn phòng có diện tích hơn 300m2.

Kiểm tra công suất và kích thước động cơ của máy hút bụi

Đối với việc kiểm tra, thì kiểm tra những loại rác thải cần phải tiến hành làm sạch chính là một phần vô cùng quan trọng và liên quan chặt chẽ tới kích thước của động cơ máy. Bụi bẩn, rác thải càng khó để làm sạch và càng to thì càng cần phải sử dụng máy hút bụi nhà xưởng có công suất đủ lớn và động cơ thể. Thông thường trên thị trường hiện nay, công suất và động cơ máy hút bụi nhà xưởng thường khá là đa dạng. Nếu như nhà xưởng của doanh nghiệp bạn không quá to thì bạn nên lựa chọn loại sản phẩm có công suất vừa phải.

Trọng lượng máy hút bụi?

Trước khi mua máy hút bụi nhà xưởng, bạn cần hiểu rằng: máy hút bụi nhà xưởng tốt, động cơ khỏe thì có trọng lượng nặng hơn nhiều so với những chiếc máy hút bụi sử dụng trong hộ gia đình và khu dân cư. Trên thực tế, có sự khác biệt giữa các dòng máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường nhưng nếu để làm sạch một kho xưởng lớn thì bạn nên chọn những dòng máy dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng hơn nữa nhé.