NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP ĐEM LẠI

Máy chà sàn công nghiệp có công dụng chính là chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn giúp cho sàn nhà nhà bạn trở nên sáng bóng và kéo dài tuổi thọ của bề mặt sàn. Dòng máy này bao gồm nhiều loại máy khác nhau như máy chà sàn đơn nhưng phải dùng chung với máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái, những loại máy này giúp con người làm vệ sinh sàn giúp sàn nhà sạch sẽ, sáng bóng, không bụi bẩn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đem lại một môi trường làm việc sạch sẽ,không bụi bẩn.

Máy chà sàn công nghiệp mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ

Là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp thông minh, tiên tiến được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM theo tiêu chuẩn châu Âu, máy được thiết kế bàn chải tròn hoặc bàn chải trục tròn với công suất chà rửa lớn nên có thể làm sạch sàn với bất kỳ bề mặt nào, khu vực nào một cách nhanh chóng, đơn giản thậm chí có thể làm sạch ở mọi góc, cạnh, gầm tủ, gầm bàn,…

Những lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn công nghiệp đem lại

Máy chà sàn công nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất châu Âu cùng với thiết kế khoa học, chi tiết và linh hoạt, nên máy đánh sàn công nghiệp Grande còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với thiết kế bình chứa nước sạch và nước bẩn lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị ngắt quãng trong thời gian hoạt động. Với công suất, lực hút lớn nên công việc làm sạch sàn nhà trở nên nhanh chóng mà hiệu quả tối ưu, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian dành cho việc làm sạch sàn.

Máy được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu từ Italy và bán tại thị trường Việt Nam cùng với nhiều phụ tùng đi kèm khác nên bạn có thể sử dụng ngay trực tiếp mà không cần phải tốn kém cho việc mua thêm những phụ kiện kèm theo. Ngoài ra việc làm sạch hiệu quả và tối ưu của máy chà sàn công nghiệp Grande giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhiều nguồn nhân công lao động với một khu vực tổng vệ sinh rộng lớn. Cũng như phải tốn nhiều chi phí cho việc sắm sửa mua đồ dùng dụng cụ vệ sinh như xô đựng, chổi, giẻ lau khô, giẻ lau ướt,…mà chỉ dùng được một lần duy nhất hiệu quả làm sạch đem lại không cao.

Máy chà sàn công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe bạn và mọi người

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào lại tuyệt vời và tối ưu như máy vệ sinh sàn của hãng TSM. Vì máy có thể trang bị hệ thống  Ecoray (dòng máy Grande) giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn một cách tối ưu mà không cần sử dụng hóa chất, hoàn toàn không làm ảnh hưởng sức khỏe con người trong khu vực máy làm vệ sinh tạo môi trường không khí trong lành và dễ chịu.

Nếu quý khách sở hữu các loại máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi, việc làm sạch sàn giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ kể cả ở những khu vực rộng hàng nghìn mét vuông thì chuyện đó không thành vấn đề. Không chỉ đem lại một bề mặt sàn sạch bóng, môi trường trong lành, mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí mà còn nâng cao hình ảnh của quý Công ty khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác.


zalo