NHỮNG KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY HÚT BUI VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN

Việc chọn mua máy hút bụi văn phòng không phải dễ bởi môi trường làm việc này yêu cầu nhiều tính năng ở máy hút bụi. Với những chiếc máy hút bụi thông thường không thể đáp ứng và thích hợp với môi trường làm việc văn phòng. Bài viết xin để xuất một vài kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi văn phòng.

Những kinh nghiệm chọn mua máy hút bui văn phòng đơn giản
Những kinh nghiệm chọn mua máy hút bui văn phòng đơn giản

Nên chọn mua máy hút bụi văn phòng có khả năng làm sạch cao

Hiện nay Italia đã cho ra đời 2 sản phẩm máy hút bụi rất thích hợp cho môi trường làm việc văn phòng là máy hút bụi Duravac và máy hút bụi không ồn Duravac cả 2 dòng máy đều có nhiều ưu việt, thiết kế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh ở văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, công ty.

Chọn mua máy hút bụi văn phòng với khả năng hút bụi mạnh do được thiết kế 2-4 motor, với công suất từ 1400 – 3600W, ống hút có bán kính lớn nên có thể dễ dàng hút được các loại rác lớn có trên bề mặt sàn.

Bên cạnh chức năng hút rác thô máy còn có khả năng hút nước trên mặt sàn nếu có. Tính năng này lại càng phù hợp cho những văn phòng làm việc thường xuyên bị vấy nước do hoạt động pha trà, cà phê.

Máy hút bụi không ồn còn được trang bị tầng lọc HEPA có khả năng giữ những hạt bụi có kích thước nhỏ phù hợp cho những ai có hệ hô hấp nhạy cảm và những văn phòng có nhiều máy tính, thiết bị điện tử.

Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh công nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất tại  HCM và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nên chọn máy không gây tiếng ồn quá lớn

Đây là yếu tố cần thiết nhất khi chọn mua máy hút bụi văn phòng bởi nếu có tiếng ồn hiệu suất làm việc sẽ giảm do mất tập trung. Máy hút bụi không ồn của Duravac ngoài khả năng làm sạch cao máy khi hoạt động còn không gây ra âm thanh lớn làm phiền đến quá trình làm việc của nhân viên.

Khi máy hoạt động chỉ gây ra âm thanh có độ lơn 58-66dB (A) – mức âm thanh gần như không có hoặc không làm ảnh hưởng đến sự tập trung thời gian nghỉ dưỡng của nhân viên.

Xem thêm: Máy lau sàn tự động giá rẻ cho văn phòng

Nên chọn máy có kính cỡ nhỏ gọn

Kích cỡ nhỏ gọn là điều thứ 3 bạn nhớ khi chọn mua máy hút bụi văn phòng bởi các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay không rộng nên nếu bạn chọn chiếc máy hút bụi quá lớn sẽ khiến không vệ sinh được những góc nhỏ, khe nhỏ giữa các bàn, ghế dẫn đến hiệu quả vệ sinh kém.

Bạn có thể tham khảo chiếc máy hút bụi không ồn trong trường hợp này vì máy có thiết kế khá nhỏ gọn, nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, có tính cơ động cao nên có thể làm sạch mọi địa hình của mặt sàn.

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi mua máy hút bụi công suất lớn cho văn phòng. Nếu cần biết thêm chi tiết về máy hút bụi văn phòng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MINH TỊNH: Thời gian làm việc 8h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7
ĐC: 145/ 15A – Tổ 3 – Ấp 5 – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.
Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – Thới An – Quận 12 – TPHCM.
Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663. – Fax: 08. 3597 8646.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *