NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp là loại máy có chức năng chà sàn nhà xưởng, nhà máy, giặt thảm, đánh bóng sàn đá,…Các dòng sản phẩm máy lau sàn công nghiệp được công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối, bảo hành chính hãng. Những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp phân phối được thiết kế mới, giảm thiểu tối đa độ rung của máy khi hoạt động giúp người sử dụng sử dụng được lâu hơn trong quá trình làm việc.

Những điều cần biết về máy chà sàn công nghiệp
Những điều cần biết về máy chà sàn công nghiệp

Các loại máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp thuộc dòng các loại máy vệ sinh công nghiệp. Là loại máy sử dụng nguồn điện năng trực tiếp có tác dụng vệ sinh các bề mặt sàn có diện tích lớn. Giúp tiết kiệm nhân công, làm việc hiệu quả, rút ngắn thời gian dành cho công việc vệ sinh mà vẫn cho một môi trường trong sạch đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Thích hợp cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, nhà hàng tiệc cưới, các nhà máy, nhà xưởng.

Máy chà sàn công nghiệp thuộc dòng máy chà sàn tốc độ thấp được thiết kế cho ứng dụng vệ sinh với những vết bẩn vừa và nặng .

Với thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp giá cả hấp dẫn và chất lượng tốt.

Sử dụng lại rất đơn giản.

Chức năng: chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn đá – bê tông – sàn gỗ, đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các loại sàn gạch và giặt thảm. Với chức năng này máy chà sàn công nghiệp rất thích hợp vệ sinh hàng ngày trong nhà hàng, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, cũng như các trường học, văn phòng công ty…

Đây là dòng máy có chất lượng cao, tiếng ồn thấp, độ bền khá cao.

Với thiết kế bánh xe phía sau lớn tạo điều kiện giao thông tạo sự cân bằng tốt cho máy.

Hiện nay chúng tôi đang có nhiều dòng sản phẩm máy lau sàn công nghiệp để quý khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng qua thông tin liên hệ có trên website để có được bảng báo giá máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp mới nhất và một số ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, nhanh nhất quý khách hàng nên liên hệ tới các nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại các chi nhánh gần với quý khách nhất để biết thêm thông tin khuyến mãi (nếu có) khi công ty Minh Tịnh bán máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp.

Ngoài ra phụ tùng đi kèm và thay thế luôn có sẵn tại chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. Hi vọng qua bài viết này, quý khách đã nắm được những điều cần biết về máy chà sàn công nghiệp, Nếu còn thắc mắc, vui lòng gọi 0908 671 672

Xem thêm: Máy lau sàn nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *