NHỮNG ĐIỂM HẠN CHẾ GÂY TRỞ NGẠI CỦA MÁY CHÀ SÀN ĐƠN

Những điểm hạn chế gây trở ngại của máy chà sàn đơn là gì? Máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh có chức năng chà sàn, giặt thảm văn phòng, trong quá trình làm sạch máy chỉ có chức năng xả nước mà không có chức năng hút nước. Vì thế máy có cấu tạo khá đơn giản nên khi làm việc thường phải sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp để hút nước dơ.

 

Những điểm hạn chế gây trở ngại của máy chà sàn đơn
Những điểm hạn chế gây trở ngại của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn được coi là sản phẩm tạo nên bước tiến mới quan trọng cho ngành vệ sinh trên thế giới. Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận thì máy chà sàn đơn này cũng có  những khó khăn, trở ngại nhất định trong quá trình vận hành. Để giúp khách hàng có quyết định đúng đắn khi sử dụng máy chà sàn đơn thì Minh Tịnh chúng tôi sẽ giúp các khách hàng biết được những điểm còn hạn chế ở dòng máy này để có thể sử dụng máy chà sàn đơn một cách tối ưu, hiệu quả nhất.

Đặc điểm của máy chà sàn công nghiệp đơn

Máy chà sàn đơn gồm có ba bộ phận chính đó là bộ phận tay điều khiển, bình chứa nước dung dịch và cuối cùng đó là bộ phận chà bên trong, bộ phận chà thì có bàn chà và động cơ chà. Máy chà sàn đơn được thiết kế một cách rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng giống như một chiếc máy hút bụi công nghiệp dạng đứng. Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn cũng rất đơn giản đó là người điểu khiển bật nút khởi động nước trong bình chứa sẽ xả ra sàn và bàn chà ở bộ phận dưới cùng sẽ làm chức năng cọ sàn nhà. Tuy nhiên máy không tự động di chuyển được mà người điều khiển sẽ đẩy máy nhẹ nhàng lần lượt làm sạch hết sàn.

Xem thêm: Máy lau sàn nhà xưởng

Những điểm hạn chế của máy chà sàn đơn

  • Máy chà sàn đơn là máy chỉ có một chức năng là chà sàn vì thế khi sử dụng máy chà sàn đơn quý khách hàng không thể một bước mà làm sạch được hoàn toàn mặt sàn.
  • Cần tối thiểu hai người để phối hợp thao tác với máy mới có thể làm sạch sàn hoàn toàn bề mặt sàn.
  • Trong quá trình hoạt động cần thêm sự hỗ trợ của máy hút nước và máy sấy khô để làm khô sàn. Hoặc sàn nhỏ thì cần phải sử dụng rẻ khô để làm sạch bề mặt sàn.
  • Công suất vừa phải không đủ mạnh để làm sạch khu vực có diện tích sàn rộng.
  • Máy làm việc liên tục từ 1-2h phải cho máy nghỉ, nếu để lâu sẽ làm nóng  máy,  ảnh hưởng đến sự quá tải của máy.

Trên đây là một số hạn chế của máy chà sàn đơn gây trở ngai khi sử dụng máy, mong rằng qua những chia sẻ chân thành về những tính năng hữu ích cũng như những trở ngại của máy trên bạn đọc sẽ có nhìn khái quát nhất về máy chà sàn đơn từ đó có thể chọn  mua cho mình dòng sản phẩm phù hợp và có thể vận hành máy một cách hợp lý nhất sao cho máy đạt hiểu quả tối ưu nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *