NHỮNG CÔNG NĂNG HỮU ÍCH CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Việc đánh giá những công năng hữu ích của máy chà sàn công nghiệp Durashine không chỉ thể hiện qua các chỉ số ghi trên máy của nhà sản xuất mà còn cần kinh nghiệm sử dụng, thực tế trải nghiệm của sản phẩm. Sau đây Minh Tịnh chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến đánh giá hiệu năng máy chà sàn công nghiệp Durashine của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những công năng hữu ích của máy chà sàn công nghiệp
Những công năng hữu ích của máy chà sàn công nghiệp

Những công năng hữu ích của máy chà sàn công nghiệp:

  • Máy chà sàn công nghiệp Durashine có thể giặt thảm và chà sàn

Đây chính là công năng lớn nhất của máy chà sàn công nghiệp Durashine. Máy được thiết kế với dung tích bình chứa lên tới 12 lít đựng nước sạch và hóa chất tẩy rửa, cho phép xả nước để chà sàn, chà thảm trong thời gian dài, liên tục giúp công việc vệ sinh trở nên tiết kiệm thời gian nhất, cũng như chi phí.

Máy được thiết kế với nhiều loại bàn chải nên có thể chà sàn thật sạch nhưng cũng có thể giặt thảm một cách an toàn, không hề xù, hay bạc màu, không xổ lông.

  • Máy chà sàn công nghiệp Durashine còn có tính năng đánh bóng sàn

Máy có công suất 1300 W đến 1600W, tốc độ bàn chải lớn lên tới 154 – 320 vòng / phút cho hiệu quả đánh bóng cao, kết hợp với bàn chải được làm từ chất liệu cao cấp phù hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Với mặt sàn bằng thảm máy có khả năng làm sạch thảm khỏi bụi bẩn, hóa chất và kí sinh trùng bảo vệ mặt thảm không làm cho thảm bị phai màu, nhàu nát hoặc co thảm.

Xem thêm: Máy lau sàn nhà công nghiệp

  • Máy chà sàn công nghiệp Durashine còn có hiệu suất làm việc ấn tượng

Máy chà sàn công nghiệp  Durashine  được thiết kế với đường kính bàn chải là 430mm với tốc độ bàn chải 154 – 320 rpm giúp máy có thể làm sạch vết bẩn nhanh chóng và làm sạch những khu vực có diện tích mặt sàn lớn.

Với máy chà sàn công nghiệp Durashine tốc độ chà tùy thuộc vào nhân viên vệ sinh, nếu như cảm thấy sạch nhân viên có thể đưa máy đi nhanh hơn, còn nếu như sàn vẫn còn bẩn nhân viên vệ sinh có thể chà nhiều lần. Do đó, máy vừa làm nâng cao hiệu quả làm sạch vừa rút ngắn thời gian làm sạch một cách nhanh chóng.

Mua máy tại công ty Minh Tịnh

Hãy đến với Minh Tịnh chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm những chức năng mới nhất của sản phẩm. Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá rõ hơn về sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và các loại máy hút bụi…đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất trên thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *