NHỮNG CHÚ Ý VÀ CÁCH SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN TRONG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa và hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ, máy chà sàn ngồi lái trong vệ sinh công nghiệp đã và đang dần trở nên phổ biến. Loại máy chà sàn này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Mọi vấn đề về vệ sinh trong công nghiệp giờ đây đã không phải là bài toán khó.

Máy chà sàn nhà công nghiệp làm cho quá trình vệ sinh công nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí nhân công. Tuy nhiên để sử dụng máy chà sàn công nghiệp không phải dễ, đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ thuật và thông hiểu rõ về các loại hóa chất, bề mặt sàn.

Những chú ý và cách sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp
Những chú ý và cách sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp

Làm sạch bề mặt sàn là bước không thể bỏ qua khi vệ sinh. Sau đây là những bước tiến hành khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp.

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn, chọn loại chổi cọ phù hợp cho máy chà sàn tương ứng là việc đầu tiên trước khi vệ sinh công nghiệp. Có nhiều loại bàn chải khác nhau như bàn chải cứng, pad đỏ, pad trắng, pad đen, … để  chà sàn hoặc đánh bóng sàn.

Bước 2: Lắp bàn chải phù hợp vào máy chà sàn. Đối với trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn người dung cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder).

Bước 3: Pha hoá chất: Tiến hành đổ hóa chất vệ sinh công nghiệp đã pha vào trong bình đựng dung dịch của máy chà sàn, chú ý tránh để nước văng lên motor.

Bước 4: Trước khi tiến hành sử dụng máy cần kiểm tra công tắc, dây điện, phích cắm của máy, ghim điện và tiến hành thao tác chà sàn.

Bước 5: Sử dụng máy chà sàn chú ý cần xả nước vừa đủ tránh xả quá nhiều máy sẽ phải hút lâu hơn, nếu xả quá ít sẽ không bảo đảm cho việc làm sạch.

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp:

  • Luôn giữ máy sạch sẽ, khô thoáng.
  • Khi không sử dụng máy chà sàn, tránh để máy đứng trên bàn chải và nước vẫn còn trong bình đựng dung dịch.
  • Người chưa được huấn luyện sử dụng máy không được phép sử dụng.
  • Không để máy cán lên dây điện khi máy đang hoạt động vệ sinh công nghiệp.
  • Không nhấc, đẩy máy bằng cò điều khiển, cần phải sử dung cần điều khiển chính.
  • Không văng, tạt, té nước lên motor máy khi vừa sử dụng xong vì khi đó motor vẫn nóng.
  • Khi dùng để giặt thảm văn phòng nên chọn loại hóa chất tẩy rửa có nhiều bọt.
  • Máy chỉ có chức năng chà rửa, xả nước, không có tính năng hút nước, vì vậy khi sử dụng nên dùng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp chung với máy hút bụi.

Trong quá trình hoạt động, bất kỳ vấn đề gì xảy ra quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chỉ với một khoản đầu tư ban đầu không hề lớn sẽ giúp bạn giải tỏa được hết những vấn đề vệ sinh công nghiệp mà hiệu quả là tiết kiệm tối đa. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về chức năng cũng như công dụng của rất nhiều loại máy chà sàn ngồi lái khác. Tôi tin chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *