NHỮNG CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh là một trong những sản phẩm vượt trội của dóng máy chà sàn công nghiệp dùng cho nhà xưởng hay những khu vực có diện tích lớn như khách sạn, nhà hàng, bênh viện, trường học, trung tâm mua sắm, được sản xuất bởi tập đoàn TSM của Italia và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Minh Tịnh. Hiện nay máy chà sàn nhà xưởng được coi là sản phẩm thích hợp với hầu hết nhu cầu vệ sinh của khách hàng và được khách hàng rất ưa chuộng.

Những chú ý khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng
Những chú ý khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

 

Lợi ích của máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng được sử dụng để chà sàn và máy lau sàn nhà xưởng được sử dụng kết hợp với máy hút bụi nước được diễn ra song song. Một máy chà sàn có tác dụng làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ bình chứa nước và dung dịch làm sạch. Sau đó nước trong bình chứa được đưa tới bàn chải chà sàn, mà lần lượt sử dụng nó để rửa sàn. Số lượng và loại chất tẩy rửa sẽ tùy thuộc vào bề mặt mà bạn đang cần để làm sạch.

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh là một trong những sản phẩm vượt trội của dòng máy chà sàn công nghiệp dùng cho nhà xưởng hay những khu vực có diện tích lớn như khách sạn, nhà hàng, bênh viện, trường học, trung tâm mua sắm, được sản xuất bởi tập đoàn TSM của Italia và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Minh Tịnh. Hiện nay máy chà sàn nhà xưởng được coi là sản phẩm thích hợp với hầu hết nhu cầu vệ sinh của khách hàng và được khách hàng rất ưa chuộng.

Để máy chà sàn nhà xưởng được bền các bạn phải luôn giữ gìn và bảo quản trong khi vận hành nhất là các thiết bị điện. Bên cạnh đó, các bạn nên bảo dưỡng định kỳ cho máy.

Sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Trong các dịch vụ vệ sinh văn phòng hay công nghiệp máy chà sàn là một thiết bị không thể thiếu. Nó góp phần làm cho công việc vệ sinh của bạn trở nên hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nó, chúng tôi xin trình bày cách sử dụng máy chà sàn nhà xưởng như sau:

– Giữ máy luôn sạch sẽ.
– Để bàn chải ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ khi không sử dụng máy.
– Thường xuyên kiểm tra và thay thế ngay các phụ tùng khi bị mòn hay hư hỏng.
– Luôn đảm bảo rằng dây điện không bị hở.
– Nơi làm việc nên hạn chế người đi lại và bảo đảm đủ ánh sáng cho người sử dụng máy.
– Khi máy gặp sự cố hãy gọi người có chuyên môn kỹ thuật đến để được tư vấn.
– Không nên lau chùi máy khi phích cắm điện còn trong ổ cắm.
– Không nên kéo căng dây điện khi đang hoạt động máy hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
– Khi máy không hoạt động không nên để máy đứng trên bàn chải.
– Không nên để người chưa được huấn luyện, có chuyên môn sử dụng máy.
– Không để máy thiếu sự bảo trì thường xuyên.
– Không để máy cán lên dây điện trong khi sử dụng.
– Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển.
– Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong, vì khi đó motor còn nóng.

Liên hệ Minh Tịnh để biết thêm chi tiết: 0908.671.672 – 0906.662.663

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *