NHÀ XƯỞNG HAY VĂN PHÒNG LỚN CÓ CẦN ĐẾN MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE BRIO 55?

Nhà xưởng hay văn phòng lớn có cần đến máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55? Bạn có một nhà xưởng có tổng diện tích từ 5000m2 đến 6500m2. Hoặc văn phòng bạn có rất nhiều tầng lầu. Hay nhà kho công ty bạn có tới mấy gian. Bạn đau đầu, lo lắng cho khâu vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng? Không những tốn quá nhiều thời gian và chi phí thuê nhân viên, việc chà sàn bằng hình thức thủ công vẫn không đảm bảo hiệu quả và đúng yêu cầu.

Nhà xưởng hay văn phòng lớn có cần đến máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55
Nhà xưởng hay văn phòng lớn có cần đến máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55

Hơn thế nữa, nếu nền nhà xưởng của doanh nghiệp bạn thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ và chất thải từ quá trình sản xuất thì việc làm sạch sàn còn khó khăn hơn rất nhiều. Hay như những khu vực có đông người đi lại như hành lang bệnh viện hay khách sạn, thì làm sao để việc vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất mà lại không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Máy chà sàn liên hợp ra đời có giải quyết được gì cho bạn?

Là dòng sản phẩm có tính năng chuyên chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Thích hợp với các khu vực có diện tích rộng lớn, bằng phẳng và ít chướng ngại vật như sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.

Chỉ cần những thao tác vận hành đơn giản, máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn chà hút, tiến hành các thao tác vệ sinh làm sạch sàn nhà như một đội nhân công vệ sinh chuyên nghiệp mà bạn đang tưởng tượng. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà hiệu suất bạn nhận được còn cao hơn nhiều, tiết kiệm chi phí nhân công dọn vệ sinh khá lớn. Chỉ cần bật công tắc, sau đó tiến hành công tác vệ sinh theo đúng cách sử dụng. Nỗi lo tổng vệ sinh nhà xưởng, khu vực sản xuất, nhà văn phòng rộng lớn giờ đây đã hoàn toàn biến mất.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

Các dòng máy chà sàn liên hợp là Grande Brio 55

Với 2 dòng sàn phẩm chính của máy chà sàn liên hợp là Grande Brio 45 và Grande Brio 55 tạo điều kiện cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo diện tích sàn cần làm sạch. Chi phí đầu tư thấp, kiểu dáng mạnh mẽ, công nghệ hoàn hảo, sản xuất tại Italy với những tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, thời gian hoạt động dài và rất dễ sử dụng là những ưu điểm vượt trội của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio so với những sản phẩm cùng loại.

Đặc biệt với phiên bản Grande Brio 55 với thiết kế 2 bàn chải độc đáo giúp tăng tốc quá trình chà, vệ sinh sàn, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại tối ưu. Với hai phiên bản máy chà sàn liên hợp Brio 55B sử dụng bình acquy và Brio 55 BT thêm motor điều khiển phù hợp cho những khu vực sàn có diện tich từ 5000m2 đến 6500m2.

Thông số kỹ thuật máy chà sàn liên hợp là Grande Brio

Nhà xưởng hay văn phòng lớn có cần đền máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *