MUA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CỦA HÃNG NÀO, Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Vệ sinh công nghiệp hiện nay luôn là công việc nặng nhọc và rất tốn kém cả về chi phí và nguồn nhân công.Sự lựa chọn hoàn hảo mà Công ty Minh Tịnh muốn chia sẻ cho các bạn đó là sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp công suất lớn như: máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp …. trong đó máy chà sàn liên hợp là một sự lựa chọn thông minh cho công ty, xí nghiệp …của bạn.

Tuy nhiên xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn mua bất kỳ loại máy vệ sinh công nghiệp nào.

Theo nhiều chuyên gia nhận định: Máy chà sàn xuất xứ từ Italia thực sự là một “dũng sĩ” chà sàn mà hiếm có một sản phẩm truyền thống nào có thể qua mặt về cả hiệu suất và tính năng của nó.

Bên cạnh đó, các loại máy chà sàn được sản xuất từ Italia rất đồng đều, giá cả phù hợp với đa số doanh nghiệp Việt.Chất lượng vệ sinh tốt và cho hiệu quả vệ sinh cực sạch, độ bền cao và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, rất chuyên nghiệp. Chính nhờ thiết kế chắc chắn nhưng mang tính thẩm mĩ cao mà những không gian sang trọng, hiện đại cũng đều có thể sử dụng máy chà sàn – bạn sẽ không bao giờ phải lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty.

Lựa chọn thương hiệu máy chà sàn nào là tốt nhất?

Với kinh nghiệm sử dụng máy chà sàn liên hợp, chúng tôi nhận thấy máy chà sàn liên hợp của Ý có chất lượng tốt nhất so với các nước khác.Với dòng sản phẩm tiêu biểu chính là máy chà sàn Grande Briocủa hãng TSM. Ưu điểm vượt trội của dòng máy này là chất lượng vệ sinh tốt, ngoài làm sạch sàn còn giúp đánh bóng sàn, mang lại cho sàn nhà bạn sáng bóng như gương.

Máy chà sàn liên hợp của công ty Minh Tịnh chúng tôi có ba chức năng chính: chà sàn, hút bụi và hút nước.

Một số sản phẩm nổi bật mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đó là: Grande 35B, Grande Brio 45 với 3 model Brio 45B, 45BT và 45E,..

Mua máy chà sàn liên hợp của hãng nào, ở đâu tốt nhất

Máy chà sàn liên hợp Brio 35B

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn liên hợp Grande 35B:

Hiệu suất tối đa (m²/h): 1050
Thời gian làm việc (h): 1h20
Dung tích bình nước sạch (L): 16
Dung tích bình nước dơ (L): 18
Kích thước bàn chải(mm): 350
Kích thước bàn hút(mm) :420
Công suất hút(W): 200
Công suất chà(W): 250
Kích thước(L x W x H) (mm): 790 x 520 x 770

Quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp xin vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh chúng tôi theo số 0908.671.672 – 0906.662.663 để được tư vấn, báo giá nhanh và tốt nhất.


zalo