MỘT SỐ MẸO ĐỂ GIỮ MÁY CHÀ SÀN LUÔN BỀN ĐẸP

Trong các dịch vụ vệ sinh văn phòng hay dịch vụ vệ sinh công nghiệp máy chà sàn là một thiết bị không thể thiếu, nó góp phần làm cho công việc trở lên hiệu quả và nhanh chóng đem đến sự thuận tiện cho cuộc sống của con người.

Ngày nay, máy chà sàn công nghiệp đã và đang trở thành người bạn đồng hành với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của người lao công. Nhưng với giá thành không hề rẻ nên việc giữ gìn và bảo quản máy được bền đẹp luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Với một số mẹo sau đây sẽ khiến việc bảo trì máy chà sàn trở nên được dễ dàng hơn.

Một số mẹo để giữ máy chà sàn luôn bền đẹp
Một số mẹo để giữ máy chà sàn luôn bền đẹp

Một số mẹo để giữ máy chà sàn luôn bền đẹp

Các cụ đã có câu nói truyền lại rằng “của bền tại người”, điều đó là không sai. Để máy chà sàn được bền các bạn phải luôn giữ gìn và bảo quản trong khi sử dụng nhất là các thiết bị điện. Ngoài ra các bạn nên bảo dưỡng định kỳ cho máy.

– Điều đầu tiên trong quá trình giữ gìn máy luôn được tốt là việc giữ máy sạch sẽ, ít bụi bẩn bằng cách vệ sinh sau quá trình sử dụng. Nên tháo bàn chải và vệ sinh sạch để ở nơi khô ráo khi không sử dụng máy.

– Sau quá trình dọn vệ sinh bạn cũng nên đổ và làm sạch bình chứa nước và dung dịch tẩy rửa. Kiểm tra máy chà sàn thường xuyên và thay thế những phụ tùng đã bị mòn hay hư hỏng.

– Trước khi sử dụng máy nên kiểm tra dây điện cũng như máy móc để đảm bảo việc máy và dây không bị hở điện gây nguy hiểm đối với người sử dụng.

– Khi sử dụng máy chà sàn vào công cuộc dọn dẹp vệ sinh nên chọn những nơi hạn chế người qua lại trước và đảm bảo ánh sáng cho người sử dụng.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

– Khi máy có sự cố hãy gọi người có chuyên môn để được tư vấn. Không nên lau chùi máy khi phích cắm điện còn trong ổ cắm.

– Không nên để người không có kinh nghiệm sửa chữa máy chà sàn. Trong quá trình sử dụng cũng không nên kéo dây điện căng hay rút phích cắm khi chưa tắt máy.

– Khi máy không hoạt động đừng để máy đứng trên bàn chải.

– Không để máy thiếu sự bảo trì thường xuyên mà luôn kiểm tra tình trạng máy kể cả khi sử dụng thường xuyên.

– Khi máy hoạt động không nên để máy đè lên dây điện dẫn đến tình trạng bị cuốn dây làm máy nhanh hỏng và gây nguy hiểm. Không nhấc hay đẩy máy lên bằng cò điều khiển làm máy chà sàn dễ bị hỏng và xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt không được tạt nước lạnh lên máy ngay sau khi sử dụng vì motor còn nóng.

Các sản phẩm máy chà sản nhà xưởng, liên hợp, ngồi lái của công ty Minh Tịnh nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá, hợp đồng, bảo hành, hậu mãi luôn phục vụ 24/7. Hotline: 0908.671.672 – 0906.662.663

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *