MỘT SỐ LƯU Ý CHO MÁY HÚT BỤI LUÔN BỀN (PHẦN 2)

Trong phần trước chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn một số mẹo để sử dụng máy hút bụi hiệu quả cũng như là chỉ ra những lỗi sai khi sử dụng máy. Trong bài ngày hôm nay Minh Tịnh chúng tôi tiếp tục đưa ra cho bạn một số lưu ý nữa để chiếc máy hút bụi thực sự có hiệu quả và độ bền cao.

Một số lưu ý cho máy hút bụi luôn bền (phần 2)
Một số lưu ý cho máy hút bụi luôn bền (phần 2)
  • Xử lý các vết bẩn trước khi hút bụi

Với các vết bẩn bám chặt, bạn phải dùng bàn chải xử lý trứơc sau đó mới tiến hánh hút được. Muốn hút bụi ở bất kỳ một vật dụng nhỏ, mỏng manh nào chúng ta không nên dùng máy có công suất lớn, bởi nó có thể cuốn cả những vật nhỏ vào máy. Khi máy hoạt động sẽ tạo ra luồng gió, nếu hút bụi bám ở các mạch điện hay máy vi tính,… thì không nên để đầu hút chạm vào máy.

  • Hạn chế bụi vào nhà, nhà xưởng, văn phòng

Để hạn chế tối đa lượng bụi xâm nhập vào trong nhà hay văn phòng bạn làm việc bạn nên đặt ở lối vào nhà một thảm chùi chân và thường xuyên thay thảm này. Nên dùng dép đi trong nhà riêng biệt ở từng tầng, không nên đi cùng một đôi dép khắp các tầng vì sẽ lôi bụi và chất bẩn từ khu vực này sang khu vực khác. Thường xuyên phải hút bụi trên các đồ nội thất, rèm và bậu cửa sổ.

  • Thường xuyên kiểm tra và đổ bụi trong túi đựng bụi

Mặc dù máy hút bụi của bên chúng tôi cung cấp có đèn báo “kiểm tra túi đựng bụi”, nhưng bạn nên tự mình kiểm tra và thay túi đựng bụi mới hoặc mang đi đổ (với máy dùng hộp chứa bụi) khi thấy bụi đã chứa đầy khoảng ¾ hoặc nửa túi. Điều này sẽ giúp máy hút bụi hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn và giữ máy được bền lâu hơn vì máy sẽ không phải gắng sức khi hút bụi. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở: khi túi đựng bụi quá đầy, không khí trong máy khó lưu thông và máy bị nóng, dễ gây cháy máy. Dùng loại máy hút bụi không túi sẽ dễ vệ sinh hơn loại có túi.

  • Sử dụng đúng các đầu hút ở các khu vực hút khác nhau

Khi mua sản phẩm máy hút bụi công nghiệp của Minh Tịnh bạn sẽ được cung cấp một bộ các đầu hút bụi với kích thứơc khác nhau. Bạn nên thay đầu hút phù hợp với vị trí mình đang hút bụi. Đa số máy hút bụi có một bàn hút sàn kết hợp, cho phép hút bụi trên sàn cứng hoặc trên thảm, bạn hãy dùng chân nhấn chốt trên bàn hút để chọn chế độ hút phù hợp.

Lưu ý, tắt máy trước khi thay thế đầu hút.

  • Chọn mua máy hút có công suất hút lớn

Khi mua máy hút bụi, yếu tố quan trọng đó là bạn tìm hiểu công suất hút của máy. Hầu như các siêu thị điện máy thường chỉ ghi công suất tiêu thụ điện năng chứ không ghi công suất hút của máy. Đối với những gia đình có diện tích vừa phải chỉ dùng để hút bụi bình thường, thì có thể chọn những máy có công suất từ 1000W- 1600W. Với những khu vực có diện tích rộng hơn như văn phòng, nhà xưởng thì nên chọn công suất máy dao động từ 1800W –  2200W. Nên thử khả năng hút của máy trước khi mua để phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chúng tôi công ty Minh Tịnh Chuyên đưa ra giải pháp máy vệ sinh công nghiệp hiệu quả không ồn đó là máy hút bụi không ồn có nhiều loại máy hút bụi công suất lớn như TSM – ITALY và rất nhiều sản phẩm khác về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *