Một số lưu ý khi dùng máy vệ sinh công nghiệp

Một số lưu ý khi dùng máy vệ sinh công nghiệp. Đã bao giờ bạn phải đau đầu bởi không gian làm việc của công ty bạn luôn bẩn nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp, làm sạch. Đồng thời, công việc vệ sinh cũng mất quá nhiều thời gian khiến bạn không còn thời gian cho những công việc khác.

Có lẽ, từ những nhu cầu đó mà những chiếc máy chuyên làm sạch không gian, giúp bạn làm vệ sinh đã ra đời và trở thành người bạn thân thiết với mọi người. Trong số các loại máy đó máy vệ sinh công nghiệp trở thành người bạn mà hầu như công ty nào cũng nên có một chiếc để giúp không gian quanh bạn luôn an toàn

Một số lưu ý khi dùng máy vệ sinh công nghiệp
Một số lưu ý khi dùng máy vệ sinh công nghiệp

Một số lưu ý khi dùng máy vệ sinh công nghiệp đảm bảo an toàn cho môi trường sống:

Về điện năng tiêu thụ: 

Bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của máy vệ sinh sàn công nghiệp bằng cách tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm. Dựa vào 2 yếu tố: Điện áp và Công suất. Khi sử dụng bạn tuyết đối chú ý vấn đề này để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Doanh nghiệp và cơ quan của bạn sẽ cần máy làm sạch công nghiệp có công suất lớn hay nhỏ phù thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của máy mà mình cần chọn mua.

Về dung tích lưu trữ bụi:

Vấn đề thùng chứa bụi khi sử dụng máy vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những điều mà nhiều người quan tâm, chú ý. Đa số các loại máy hiện nay đều có thiết kế thùng chứa lớn. Tuy nhiên cũng không thiếu máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ sử dụng túi chứa bụi. Bên cạnh đó dung tích thùng chứa thường được được tính bằng lít.

Máy vệ sinh công nghiệp có dung tích tính bằng lít có lực hút mạnh mẽ, nhưng thường được khuyến cáo cho những công việc vệ sinh công nghiệp nhỏ hơn. Trong khi máy hút bụi có dung tích thùng chứa tính bằng mét khối thì dành cho những công việc vệ sinh công nghiệp lớn hơn. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như không gian của bạn cần làm sạch mà bạn nên lựa chọn dòng máy cho phù hợp nhất.

Đặc tính chất thải cần làm sạch?

Khi mua máy hút bụi công nghiệp bạn cũng cần chú ý đến đặc tính chất thải cần làm sạch. Hãy xem xét xem bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước? bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?…. Điều này sẽ dễ gây ra những việc cháy nổ nếu bạn không chú ý kỹ khi sử dụng máy vệ sinh công nghiệp. Nên thật chú ý khi sử dụng.

Xem thêm về máy vệ sinh công nghiệp đang được ưa chuộng nhất: