MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN NHẤT

Máy lau sàn nhà xưởng uy tín thường được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn linh hoạt dễ dàng di chuyển và sử dụng. Những kho xưởng, khu sản xuất, chế biến, lắp ráp… thường có diện tích khu vực lớn và chủ yếu được các công ty, xí nghiệp dùng để sản xuất, gia công hoặc dự trữ hàng hóa vì vậy cần vệ sinh liên tục.

Chính vì thế mà các dòng máy giúp lau sạch sàn nhà xưởng đã ra đời, nó giúp doanh nghiệp xử lý hết các bụi bẩn, làm sạch sàn một cách nhanh chóng, đồng thời nó cũng có thể sử dụng thường xuyên. Khi mua một chiếc máy lau sàn nhà xưởng, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn ra những máy phù hợp với yêu cầu làm sạch mà lại không quá tốn kém về tài chính.

Máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu nào uy tín nhất
Máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu nào uy tín nhất

Thương hiệu máy lau sàn uy tín

Máy lau sàn nhà xưởng Grande là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Có thiết kế kiểu dáng bền đẹp và gọn gàng. Khả năng làm sạch cao, động cơ mạnh mẽ. Kết hợp chức năng chà rửa sàn và hút khô cùng một lúc. Rất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh sàn trong nhà xưởng. Vì thiết kế độc đáo và kích thước nhỏ gọn, nên máy lau sàn nhà xưởng Grande thuận tiện cho việc sử dụng trong môi trường làm việc như kho hàng, nhà xưởng trong các công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm…ở các khu công nghiệp.

Các loại máy lau sàn nhà xưởng Grande:

Phân loại theo chất liệu và diện tích sàn cần làm sạch để chọn một model máy lau sàn nhà xưởng phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức. Máy lau sàn nhà xưởng Grande bao gồm máy lau sàn liên hợp và máy lau sàn ngồi lái.

Máy lau sàn liên hợp Grande: Gồm 3 dòng sản phẩm Grande 35 – loại nhỏ, Grande 45 – Loại trung bình, Grande 55 – loại lớn. Thích hợp với các nhà xưởng có diện tích trung bình từ 2.000 đến 10.000 m². Quý khách hàng có thể tùy chọn loại máy sử dụng bình acqui 24V hoặc máy dùng điện 220V.

Máy lau sàn ngồi lái Grande: Bao gồm 02 dòng sản phẩm Grande 75 – loại nhỏ, Grande 115 – loại lớn. Dòng máy này phù hợp với các nhà xưởng có diện tích lớn hơn 10.000 m².

Quý khách có nhu cầu mua máy lau sàn nhà xưởng, hãy liên hệ Công ty Minh Tịnh theo số 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá máy lau sàn nhà xưởng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm máy lau sàn nhà xưởng Grande của chúng tôi phân phối chính hãng và nhập khẩu từ TSM – Italy. Đảm bảo bảo hành dài hạn, phụ tùng đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy hút bụi không ồn, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn nhỏ tùy chọn, phụ tùng máy chà sàn, phụ tùng máy hút bụi….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *