MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHO LẠNH

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHO LẠNH | MINH TỊNH

Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh là một thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Trước đây, mọi người thường vệ sinh mọi loại sàn một cách thủ công. Dùng tay, khăn lau rất vất vả mà tốn tiền thuê nhân công, lại tốn thời gian nữa. Vì vậy ngày  nay chiếc Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh ra đời đã khắc phục được tất cả những điểm yếu trên. Nó giúp vệ sinh mọi loại sàn, mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu nhất. Với thời gian nhanh chóng, đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho bạn.

Đặc tính của máy chà sàn công nghiệp cho kho lạnh

Máy có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như trong kho lạnh thậm chí có băng, tuyết Bên cạnh đó, đa số các loại máy chà sàn đơn đều có thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển. Và phù hợp với mọi loại địa hình, máy chạy êm, nhẹ nhàng. Nếu máy có vấn đề gì cần tìm phụ tùng thay thế cũng không quá khó. Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Cho việc vệ sinh mặt sàn đặc biệt là những nơi có diện tích lớn. Như trung tâm thương mại, xưởng sản xuất, kho lạnh… Hiểu hơn về nó sẽ giúp bạn ứng dụng nó vào công việc được tốt hơn.   Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu. Và tiết kiệm chất tẩy rửa chính là ưu điểm lớn nhất của máy. Dây điện dài nên bán kính làm việc rộng. Bạn có thể vệ sinh sàn có diện tích rộng nhanh hơn mà không phải mất nhiều thời gian trong việc chuyển ổ cắm. Máy lau sàn công nghiệp đơn có chức năng đánh bóng sàn, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt có rất nhiều loại máy chà sàn giá rẻ để bạn lựa chọn, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn công nghiệp cho kho lạnh

Máy vệ sinh sàn làm sạch bằng cách sử dụng một bàn chải cước xoay tròn ở phía trước của máy. Bàn chải cước này kết hợp với nước từ bình chứa nước sạch phía trên và dung dịch hóa chất chuyên dụng làm sạch. Sự kết hợp nước và tốc độ quay tròn của bàn chảy, tăng khả năng làm sạch của máy. Lưu lượng và tỷ lệ phần trăm loại chất tẩy rửa sẽ phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cần để làm sạch nhiều hay ít. Bồn chứa nước sạch và nước bẩn được đúc, tích hợp thành 1 khối trên khung máy, nhằm tăng thể tích bồn chứa. Với thiết kế khung như vậy sẽ giúp thể tích bồn chứa lớn giúp cho máy hoạt động lâu. Tiết kiệm thời gian.

Thân thiện người sử dụng – Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh. Có nắp bồn chứa nước sạch lớn hơn các sản phẩm máy chà sàn khác. Giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bồn.

Dễ dàng cấp nước sạch cho bồn chứa nước sạch nhanh chóng. Mô tơ máy hút bụi và bàn chà là loại mô tơ chống nước. Cả 2 model đều có cả phiên bản dùng bình ắc quy và điện giúp người dùng có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình Với những ưu điểm trên, có thể thấy việc sử dụng Máy lau sàn công nghiệp cho kho lạnh chính là giải pháp vệ sinh thông minh đối với các kho lạnh với môi trường khắc nghiệt, rộng lớn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp về cách chọn mua, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể truy cập vào website: Maychasancongnghiep.com.vn để tìm hiểu thông tin và được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 08. 3711 2830

Fax: 08. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


zalo