Máy hút bụi văn phòng

Văn phòng là nơi có số lượng người đông, tần suất sử dụng sàn lớn vì thể bụi thường xuyên phát sinh. Vì lý do đó nên máy hút bụi văn phòng là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ công ty nào. Nhưng làm sao để lựa chọn và sử dụng máy hút bụi văn phòng hợp lý nhất.

Các loại máy hút bụi văn phòng, ưu và nhược điểm

Có khá nhiều loại máy hút bụi phù hợp với các văn phòng. Tùy vào từng đặc điểm, bạn có thể lựa chọn dòng máy thích hợp nhất.

1. Máy hút bụi nằm
Dòng máy này là lựa chọn tốt nhất cho những văn phòng có nhiều thảm và sàn cứng, có nhiều khe ngách khó với tới hoặc có khá nhiều bậc thang. Máy hút bị văn phòng dạng nằm có kích thước vô cùng gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn.

2. Máy hút bụi cầm tay
Thiết bị này có lợi thế mạnh về giá cả, hoạt động bằng pin nên ít tốn kém điện năng. Thiết bị này thích hợp để làm sạch xe hơi, các vật dụng nhỏ trong không gian nhỏ.

3. Máy hút bụi dạng đứng
Được điều chỉnh độ cao, máy hút bụi dạng đứng có thể làm sạch bụi cho những đồ vật trên cao. Ưu điểm vượt trội hơn của dòng máy này là hệ thống bảo vệ va đập giúp bảo vệ đồ dùng của bạn không bị trầy.

Vây nên sử dụng máy hút bụi văn phòng nào?

Có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi văn phòng trên thị trường hiện nay, kể cả trong nước sản xuất cũng như nhập khẩu. Nhưng có một vài thiêu chí để bạn làm căn cứ lựa chọn. Đầu tiên là độ ồn phải thấp để ảnh hưởng tới công việc của mọi người. Tiếp đến là dung tích và lực hút phải lớn để tăng hiệu quả hút bụi. Thời gian hút bụi liên tục của máy phải dài để tránh gián đoạn trong quá trình làm vệ sinh. Cuối cùng là đến mẫu mã của máy.

Công ty Minh Tịnh xin giới thiệu tới quý khách dòng máy hút bụi văn phòng Duravac (dạng nằm), được sản xuất tại Italy. Có dung tích bình chứa lớn thích hợp sử dụng cho những khu vực cần sự yên tĩnh như văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng khám, trung tâm y tế… với hai phiên bản, một sử dụng tầng lọc bụi thông thường và một sử dụng tầng lọc HEPA.

Dòng sản phẩm Duravac Dry Quiet 21 trang bị tầng lọc thông thường, với thiết kế an toàn và hoạt động linh hoạt phù hợp với các văn phòng, công ty.

Model Druvac White 21 trang bị tầng lọc HEPA có thể giữ được hạt bụi có kích cỡ nhỏ đến 0,3μm (ví dụ như khói thuốc lá) giúp cải thiện không khí trong phòng.

Phù tùng kèm theo máy đầy đủ giúp quý khách có thể hút bụi được mọi khu vực góc, cạnh và nhựng khe hẹp. Thiết kế bàn hút bụi đa năng nên quý khách có thể sử dụng máy hút bụi văn phòng Druvac trên mọi bề mặt sàn, thảm.

Thông số kỹ thuật các Máy hút bụi văn phòng

Thùng chứa:
PPL
PPL
PPL
Số lượng motor (num):
1
1
1
Tầng cánh motor (num):
Đơn
Đơn
Đơn
Điện thế (V):
220 - 240
220 - 240
220 - 240
Tần số (Hz):
50/60
50/60
50/60
Công suất (W):
1150
1150
1150
Sức gió (l/s):
61
61
25
Độ ồn (dB(A)):
58
58
66
Dung tích (L):
21
21
6,5
Trọng lượng (kg):
9,5
9,3
4,5

XEM VIDEO CÁC LOẠI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP:


zalo