MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG DURAVAC CÓ NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO?

Máy hút bụi văn phòng Duravac do công ty Minh Tịnh phân phối từ lâu đã có uy tín và được sự đánh giá rất cao của khách hàng. Vậy nó được sản xuất với những tiêu chuẩn châu Âu khắt khe nào?

Đầu tiên phải nói đến chất lượng của máy hút bụi văn phòng tốt nhất sẽ phải là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Vì như thế sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục và thường xuyên cũng như khả năng hút rác bẩn trong văn phòng.

Thứ hai là máy hút bụi văn phòng Duravac theo tiêu chuẩn của châu Âu thì quy định về tiếng ồn chỉ được 58 dB hoặc thấp hơn. Vì với độ ồn này khi máy hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến những người trong môi trường đó. Và cũng sẽ giúp cho công việc vệ sinh không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo năng suất và hiệu quả cao. Theo một nghiên cứu không chính thức cho biết độ bền của máy hút bụi có tỷ lệ tương phản với độ ồn của máy. Tức là những chiếc máy hút bụi công suất lớn nhưng có độ ồn thấp thì tuổi thọ sẽ cao hơn so với những chiếc máy cùng loại nhưng độ ồn cao hơn.

Máy hút bui văn phòng Duravac có những tiêu chuẩn nào?

Mặt khác một chiếc máy hút bụi văn phòng mang thương hiệu Duravac của châu Âu tốt ngoài tính năng hữu hiệu thì hình dáng kích thước, kiểu dáng bên ngoài cũng rất quan trọng. Nó phải được kết hợp cùng sự tiện dụng và công dụng mới tạo nên được một sản phẩm chất lượng cao.

Bên cạnh còn một yếu tố nữa vô cùng quan trọng đó chính sự tiện dụng trong các sản phẩm. Chính vì vậy chiếc máy hút bụi văn phòng theo tiêu chuẩn châu Âu đã có thêm cả chức năng hút nước. Điều này đã làm giảm đáng kể chi phí đầu tư cho việc mua máy và thuê nhân công cũng như tiết kiệm cả thời gian thực hiện vệ sinh hoặc thay đổi các loại máy trong khi làm vệ sinh.

Việc lựa chọn máy hút bụi văn phòng Duravac với các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để chúng ta có thể sở hữu một đột phá về chất lượng tốt như vậy? Mua máy hút bụi này ở đâu? Giá cả như thế nào?…và rất nhiều thắc mắc nữa sẽ là không khó khăn như bạn nghĩ. Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Minh Tịnh chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đến với chúng tôi các bạn sẽ có được chiếc máy hút bụi dùng cho văn phòng của mình với tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu với giá thành vô cùng hợp lý và cam kết đảm bảo chính hãng.

Một số sản phẩm khác của công ty như: máy hút bụi công nghiệp, máy lau sàn nhà xưởngmáy chà sàn ngồi lái


zalo