MÁY CHÀ SÀN TRONG CHẾ BIẾN THỦY SẢN

MÁY CHÀ SÀN TRONG CHẾ BIẾN THỦY SẢN | MINH TỊNH

Chế biến thủy hải sản đang là một trong các ngành sản xuất chủ lực của nước ta. Với những bước phát triển vượt bậc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển đó là những hệ lụy về tình trạng vệ sinh. Môi trường làm việc của công nhân viên trong nhà máy thủy hải sản.Vì vậy, vấn đề đặt ra đối với các nhà quản lý là làm thế nào để đảm bảo hiệu quả vệ sinh một cách tối ưu. Và sử dụng máy chà sàn trong chế biến thủy sản là giải pháp giúp tháo gỡ bài toán hóc búa này. Cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản

Tình trạng vệ sinh trong các công ty chế biến thủy sản

Việt Nam hiện đang là một trong 10 nước xuất khẩu thủy sản hàng đầu thế giới. Nên ngành chế biến thủy hải sản cũng luôn được chú trọng phát triển. Tuy nhiên, đây lại là một trong những lĩnh vực có thể gây nhiều ảnh hưởng tới môi trường.

Trong quá trình sản xuất, các công ty thủy sản đã thải ra nhiều loại chất thải rắn (đầu vỏ tôm, nghêu, mai mực, nội tạng cá,…), nước thải. Gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của công nhân viên và ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh nhà máy.

Nhà xưởng chế biến thủy hải sản là nơi có yêu cầu vệ sinh rất cao vì nơi đây chuyên sản xuất. Cung cấp thực phẩm tươi, đồ đông lạnh phục vụ nhu cầu ăn uống con người. Nên cần điều kiện làm việc tuyệt đối sạch sẽ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã quyết định sử dụng máy chà sàn trong chế biến thủy sản. Để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho không gian nhà xưởng chế biến.

Trước tình hình này, nếu không tìm được biện pháp làm sạch không gian sản xuất. Thì có thể gây tác động tiêu cực tới sức khỏe công nhân viên trong nhà máy và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh. Vì vậy, đã có nhiều giải pháp vệ sinh nhà xưởng thủy hải sản được đưa ra. Trong đó sử dụng máy chà sàn liên hợp là một phương án khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm khi sử dụng máy chà sàn trong chế biến thủy sản

Máy chà sàn trong chế biến thủy sản có đặc điểm là không chỉ có khả năng chà rửa. Hỗ trợ bảo dưỡng mặt sàn mà còn có thể hút sạch nước bẩn. Hoá chất trên nền nhà, giúp làm khô sàn nhanh chóng.

Nhờ vậy, thiết bị cho khả năng vệ sinh hiệu quả cho nhà máy chế biến thuỷ hải sản. Có diện tích rộng hàng nghìn mét vuông chỉ trong một thời gian ngắn. Giúp các nhân viên có thể yên tâm làm việc mà không lo bị trơn trượt do nước đọng trên sàn nhà.

Bên cạnh đó, các linh kiện máy chà sàn cũng được làm từ vật liệu nhựa ABS. Bền chắc và inox chống gỉ, luôn bền đẹp, đảm bảo hiệu quả vệ sinh. Cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm có yêu cầu vệ sinh khắt khe.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy việc sử dụng Máy chà sàn trong chế biến thủy chính là. Giải pháp vệ sinh thông minh mà các công ty chế biến thủy hải sản nên cân nhắc. Mọi câu hỏi cần được giải đáp về cách chọn mua, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể truy cập vào website: Maychasancongnghiep.com.vn để tìm hiểu thông tin và được tư vấn cụ thể.

Nên sử dụng máy chà sàn nào trong chế biến thủy sản?

Các xí nghiệp chế biến thủy sản hiện nay đều có đặc điểm chung là sở hữu nhà xưởng rộng rãi. Mặt sàn bị bám bẩn bởi lượng bụi đất, nước thải lớn và các loại chất thải rắn…

Cho nên, dòng máy lau sàn lý tưởng cho không gian này chính là máy chà sàn trong chế biến thủy sản. Máy chà sàn trong thủy sản có đặc điểm là không chỉ giúp chà rửa. Hỗ trợ bảo dưỡng mặt sàn mà còn hút sạch nước bẩn, hóa chất trên nền nhà, làm khô sàn nhanh chóng.

Nhờ vậy, máy cho khả năng vệ sinh hiệu quả cho những nhà máy chế biến thủy hải sản. Có diện tích rộng hàng ngàn mét vuông chỉ trong thời gian ngắn. Giúp công nhân viên yên tâm làm việc, không lo bị trơn trượt do nước đọng trên sàn nhà.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 08. 3711 2830

Fax: 08. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


zalo