MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN

Với nhịp sống hiện đại như ngày nay máy chà sàn ngồi lái là một sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về sinh sàn trên mọi diện tích. Nếu như trước kia công việc chà sàn đa phần là dựa vào máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn kết hợp cùng với máy hút bụi công nghiệp vừa mất thời gian, vừa tốn chi phí, vừa tốn nhân công, thì hiện nay với sự ra đời của máy chà sàn ngồi lái đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này và đặc biệt phù hợp với những khu vực như bệnh viện.

Máy chà sàn ngồi lái hiện đại nhất đã có mặt tại bệnh viện
Máy chà sàn ngồi lái hiện đại nhất đã có mặt tại bệnh viện

Các dòng máy chà sàn ngồi lái hiện đại nhất:

Máy chà sàn ngồi lái có khá nhiều dòng sản phẩm. Trong đó, máy  sàn ngồi lái Grande Brio Ride 75 đi đầu trong công nghệ làm sạch sàn với mức giá cực kỳ phải chăng, hợp lý. Tính năng chà rửa và hút cùng lúc, cùng với thiết kế nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao giúp máy có thể vệ sinh được ở bất cứ khu vực nào của bệnh viện hay nhà xưởng.

Là dòng máy chà sàn tự động, phù hợp với việc vệ sinh cho những khu vực có diện tích lớn như Công ty, Bệnh viện, Nhà xưởng…Với 3 dòng sản phẩm Grande Brio 75 – 550, Grande Brio 75- 650, Grande Brio 75- 800 giúp cho quý khách hàng có được nhiều tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào mục đích  và nhu cầu của người sử dụng.

Dòng sản phẩm Grande Brio 75 – 550 là dòng máy nhỏ phù hợp với những khu vực có diện tích nhỏ hơn 9000m2. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ với chiều dài 1,15m giúp máy chà sàn ngồi lái Brio 75 – 550 đặc biệt phù hợp với những khu vực nhỏ có chứa nhiều kệ hàng như siêu thị, nhà kho hay nhà sách…

Đặc biệt với dòng sản phẩm chà sàn ngồi lái Brio 75 – 650

Rất thích hợp với khu vực bệnh viện, phòng khám nơi có khả năng nhiễm khuẩn cao bởi chúng được tích hợp thêm hệ thống Ecoray giúp diệt khuẩn không cần phải sử dụng hóa chất. Sử dụng tia UV có bước sóng 260nm, giúp diệt được gần như hết tất cả vi khuẩn và bảo vệ môi trường, đặc biệt không gây hại cho sức khỏe bệnh nhân và những người xung quanh.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

Nếu khu vực sàn cần vệ sinh có diện tích lớn hơn 12000m2 thì đã có dòng sản phẩm Grande Brio 75 – 800, với thiết kế 4 bàn chải lớn, và dung tích bình chứa cao giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh sàn với diện tích rộng khi có máy chà sàn ngồi lái Brio 75 – 800.

Ngoài model Grande Brio Ride – on 75, máy chà sàn ngồi lái còn có các dòng Grande Brio 115, Brio 75 – C62 đều có những tính năng rất hữu hiệu, hợp với từng loại bề mặt sàn khác nhau.

Minh Tịnh chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ về việc lau sàn cho nhà có diện tích lớn hay bề mặt sàn bệnh viện quá ư rộng lớn của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *