MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BỆNH VIỆN

Như chúng ta đã biết, bệnh viện là nơi có mức độ nhiễm khuẩn rất cao và là khu vực có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Hiện nay hầu hết các bệnh viện đều sử dụng hóa chất diệt khuẩn để lau sàn nhà như cloraminB, javen… gây ra mùi hôi rất khó chịu. Vậy có cách nào diệt khuẩn mà không cần phải sử dụng hóa chất không? Câu trả lời chính là máy chà sàn ngồi lái Grande Brio.

Máy chà sàn ngồi lái Grande sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh viện
Máy chà sàn ngồi lái Grande sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh viện

Tại sao ư? Máy chà sàn ngồi lái Grande (https://maychasancongnghiep.com.vn/may-cha-san-ngoi-lai/) được trang bị hệ thống diệt khuẩn Ecoray giúp diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại có ở bệnh viện. Nguyên lý hoạt động của hệ thống Ecoray này là phát ra tia UV với bước sóng 260nm do đó khả năng diệt khuẩn của nó rất cao. Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ sản phẩm nên khâu lắp đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần bật công tắc là có thể sử dụng được.

Tác dụng của hệ thống Ecoray là gì?

Máy chà sàn ngồi lái Grande (ngoài chức năng chà sàn sạch sẽ còn được trang bị hệ thống Ecoray sử dụng tia UV với bước sóng ngắn nên không hề gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh cũng như y, bác sỹ.

Giúp tiết kiệm được chi phí mua hóa chất hàng tháng. Vì thời gian sử dụng của hệ thống này lên tới 9000h tương đương với 1.125 ngày làm việc (8 tiếng), nên so với với việc sử dụng hóa chất thì sử dụng dòng sản phẩm này tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn thử tưởng tưởng chi phí cho việc sử dụng hóa chất của một bệnh viện trong vòng 1.125 ngày là bao nhiêu tiền? Đó là còn chưa kể đến sự lãng phí do sử dụng hóa chất không đúng cách, sự ảnh hưởng không tốt của hóa chất đến sức khỏe của con người và đến môi trường sống?

Dòng máy chà sàn ngồi lái Grande nào có hệ thống Ecoray?

Đó là các model máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 75 – 550, 75 -650 và 75 – 800. Đây cũng là các dòng máy đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam không chỉ vì tính năng, công suất mà giá cả của nó còn vô cùng phải chăng. Nếu được sở hữu sản phẩm, bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết giá cả cũng như hiệu suất làm việc của các dòng máy này. Đó cũng chính là lý do khiến công ty Minh Tịnh chọn những dòng sản phẩm này để phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, đối tác của chúng tôi ở bên Italy cũng đang nghiên cứu các phương thức để có thể tích hợp được hệ thống Ecoray này trên cả máy chà sàn đơn và máy hút bụi công nghiệp khô và ướt. Hi vọng sẽ hoàn thành trong một ngày không xa để có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được chi phí đầu tư ban đầu, cũng như  là bảo vệ sức khỏe của người Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *