MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO 115-C82 GIẢI PHÁP VỆ SINH HỮU HIỆU

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio giúp việc chà rửa và hút được thực hiện cùng lúc một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua 2 thao tác. Với thiết kế nhỏ gọn có thể vệ sinh ở bất cứ khu vực nào cũng sẽ dễ dàng và đơn giản.

Việc bạn phải làm giờ đây là chọn mua cho mình một máy chà sàn ngồi lái Grande Brio và thuê một người điều khiển thế là xong. Vậy là bạn đã giải quyết được một vấn đề rất phức tạp  tốn rất nhiều chi phí, chi phí của nó còn lớn hơn so với chi phí mua máy. Khi công ty, cơ quan, siêu thị, bệnh viện, nhà xưởng của bạn sở hữu một chiếc máy chà sàn ngồi lái, bạn sẽ thấy những tính năng vô cùng tiện ích của chúng. Chẳng hạn như bạn không còn thấy cảnh cô, chú công nhân lom khom lau lau, chà chà sàn nhà. Sẽ không còn thấy cảnh họ hì hục cả ngày để khiêng những thùng nước để lau chùi lối đi. Đặc biệt khu vực có nhiều người và xe qua lại thì sức người không thể vệ sinh mãi được. Nhưng chẳng lẽ bạn lại phải bỏ mặc cho sàn nhà nó dơ như thế? Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi là nếu có một chiếc máy chà sàn ngồi lái, bạn sẽ không cần sợ sàn của công ty bạn xuất hiện những vết bẩn khó chịu nữa, bạn cũng không sợ cảnh phải tiêu tốn quá nhiều tiền khi sử dụng quá nhiều sức lao động cho việc chà rửa nữa không? Sàn nhà của công ty bạn sẽ luôn sạch bóng và bạn có thể thoải mái dẫn khách hàng của mình tham quan nhà xưởng, công ty, siêu thị… của mình.

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 115-C82

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 115-C82

Máy chà sàn ngồi lái Grande 115-C82 là câu trả lời hoàn hảo. Với việc được trang bị bàn chải trục tròn, khả năng làm sạch rất cao. Bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao cũng như thời gian hoạt động dài với khả năng chà rửa sàn lên đến 4100 m2/h. Sản phẩm được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Italy và bán với giá cực rẻ.

Máy chà sàn ngồi lái Grande 115-C82 sử dụng bình acqui. Đây là dòng máy chà sàn lí tưởng cho các bề mặt sàn có diện tích lớn. Máy làm sạch có hiệu suất cao nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu với đội ngũ kỹ thuật kết hợp với những chuyên gia trong công việc làm sạch luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì, tư vấn cách làm sạch tốt nhất, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm về mảng vệ sinh, vấn đề luôn khiến quý khách đau đầu.

Thông số kỹ thuật máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 115-C82

Hiệu suất tối đa (m²/h):       4100
Thời gian làm việc (h):         > 4h30
Dung tích bình nước sạch (L): 115
Dung tích bình nước dơ (L):            125
Kích thước bàn chải(mm):   Hình Trụ 2 x 140 x 765
Kích thước bàn hút(mm):     850
Kích thước(L x W x H) (mm): 1500 x 950 x 1450
Motor điều khiển (w):          600
Công suất chà(W):    2 x 600
Công suất hút(W):     590


zalo