MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI CÓ KHÓ SỬ DỤNG?

Có rất nhiều khách hàng hỏi tôi là máy chà sàn ngồi lái có khó sử dụng hay không? Thì theo họ nghĩ một lái máy to lớn như vậy thì chắc là rất khó để vận hành? Hãy đọc kỹ bài viết này để thấy dòng máy tuyệt vời này rất dễ vận hành và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Máy chà sàn ngồi lái có khó sử dụng?
Máy chà sàn ngồi lái có khó sử dụng?

Máy chà sàn ngồi lái có khó sử dụng hay không?

Thực tế thì mọi việc đều ngược lại so với suy nghĩ của khách hàng. Thậm chí nói không quá là dòng máy này còn dễ sử dụng hơn cả máy chà sàn liên hợp (ở đây tôi chỉ nói đến dòng máy chà sàn ngồi lái TSM của công ty Minh Tịnh, loại máy mà tôi đã được từng sử dụng, còn những dòng máy khác tôi chưa sử dụng thì không biết thế nào, nếu không đúng như trong bài viết thì mọi người đừng trách nhé).

Một máy chà sàn ngồi lái thông thường có thể chà được từ 7000 đến hàng chục ngàn mét vuông cho mỗi ca vận hành vì thế nó thường có thiết kế lớn. Chình vì điều này nên khách hàng nghĩ là có thể rất khó sử dụng nó, có người còn đùa vui bới thôi là có phải thi lấy bằng lái ô tô trước khi sử dụng các loại máy chà sàn này không.

Đúng là khi vận hành loại máy này giống như bạn đang lái ô tô vậy, nhưng khi sử dụng nó thì đơn giản hơn nhiều. Sau khi đã đổ đầy bình dung dịch nước và hóa chất, bạn chỉ cần ngồi lên “đạp ga” là có thể tiến hành chà rủa sàn. Mọi chức năng như chà hút đều dễ dàng khỏi động chỉ với thao tác là nhấn công tắc.

Bài viết liên quan: Máy vệ sinh công nghiệp

Còn trong quá trình di chuyển, có thể lần đầu bạn hơi ngượng ngạo, cùng giống như lần đầu bạn lái xe hơi nhưng chỉ cần sau mười phút, tôi đảm bảo cũng không muốn bước xuống khỏi máy chà sàn ngồi lái. Cảm giác giống như vừa ngồi chơi và vẫn có thể vệ sinh sàn sạch sẽ làm cho bạn quên đi sự cực nhọc mỗi khi nghĩ đến công việc vệ sinh sàn.

Ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái

Điều tôi thích nhất ở dòng máy chà sàn ngồi lái TSM đó là sự nhỏ gọn của nó. Chiều dài chỉ 115cm nên mỗi lần bẻ cua ở nhựng khu vực nhỏ hẹp thật dễ dàng. Dòng máy này mà dùng trong siêu thị hay kho chứa đồ thì chuẩn không cần chỉnh. Có thể bạn không tin nhưng ngay cả những khu vực hành lang nhỏ hẹp giữa hai kệ chứa đồ mà tôi vẫn có thể chặt cua ngon lành ở những khu vực này.

Còn điều náy thì bạn còn bất ngờ hơn là về giá cả của nó. Với một dòng máy tiên lợi và hiệu quả như vậy mà giá cực tốt. Máy này nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy chứ không phải từ China đâu nhé. Họ có thể cung cấp đầu đủ C/O, C/Q thậm chí cả tờ khai hải quan nếu bạn cần. Và bạn cần mua máy chà sàn ngồi lái (https://minhtinh.com.vn/may-cha-san-ngoi-lai/) thì liên hệ theo số này nhé: 0908 671 672

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *