MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP, SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI CHO NHÀ XƯỞNG

Sản phẩm vượt trội  cho khu vực diện tích lớn. Đối với những khu vực có diện tích rộng như siêu thị, nhà xưởng thì máy chà sàn liên hợp được coi là sự lựa chọn hàng đầu giúp việc dọn dẹp vệ sinh trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Vậy thì lý do vì sao, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm vệ sinh này. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Máy chà sàn liên hợp, sản phẩm vượt trội cho nhà xưởng
Máy chà sàn liên hợp, sản phẩm vượt trội cho nhà xưởng

Muốn nhà xưởng sạch hãy chọn máy chà sàn liên hợp

Một trong những điểm nổi bật mà máy chà sàn liên hợp có được chính là tốc độ di chuyển vượt bậc. Tuy nhiên tốc độ này cũng còn phụ thuộc nhiều vào mức độ của những vết bẩn ở trên sàn, và loại cước bàn chải và hóa chất tẩy rửa của máy chà sàn. Bởi lẽ loại máy chà sàn này thường di chuyển đến trước môi trường hút cao su ở phía sau bàn chải quay được dùng với mục đích thu nhập những nguồn nước thải, bụi bẩn và chất tẩy rửa cọ lên khi nó đi cùng.

Có thể khẳng định đây chính là một lợi thế lớn mà máy chà sàn liên hợp có được so với những loại máy chà sàn đơn khác. Chỉ cần chất tẩy rửa được xả xuống thì bàn quay sẽ tiến hành chà sạch, đồng thời kết hợp cùng với bàn hút ở phía sau hút khô sàn khi nó đi qua. Đó chính là lý do vì sao, tại những nhà xưởng, siêu thị, nhà máy, bệnh viện lại lựa chọn sản phẩm này là sản phẩm vượt trội số 1 giúp việc lau dọn vệ sinh được đơn giản hơn.

Đâu mới là máy chà sàn liên hợp, sản phẩm vượt trội nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn liên hợp khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất, vừa giúp việc lau dọn được thuận tiện vừa có thể đảm bảo được chi phí, cũng như sử dụng trong thời gian lâu dài. Tại công ty Minh Tịnh hiện nay có hai dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp được nhiều người ưa chuộng nhất đó là Grande Brio 45 và Grande Brio 55 . Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một cách thoải mái sao cho phù hợp với diện tích sàn mà mình đang sử dụng.

Công ty Minh Tịnh chuyên đưa ra giải pháp máy vệ sinh công nghiệp hiệu quả đó là máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng công suất lớn và rất nhiều sản phẩm khác về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663

Những dòng máy chà sàn liên hợp này đều được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sử dụng công nghệ tại Italy và đặc biệt là có chi phí thấp hơn rất nhiều so với những loại máy chà sàn liên hợp khác. Chỉ cần sử dụng loại máy chà sàn liên hợp này bạn có thể dễ dàng vệ sinh và chà sàn trong thời gian ngắn, rất dễ sử dụng, cộng thêm thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển được dễ dàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay sản phẩm ngay từ bây giờ để thấy được sự tiện ích tuyệt vời mà sản phẩm vượt trội này đem lại nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *