MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE – SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA NGÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Sản phẩm hàng đầu của ngành vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn liên hợp Grande là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì hiệu suất làm việc khủng của nó. Hiện nay công ty Mịnh Tịnh được xem là đơn vị cung cấp các loại máy chà sàn thương hiệu Grande nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp này. Grande với nhiều phiên bản, mặc dù được thiết kế với công suất khác nhau nhưng đều mang những đặc điểm chung là những sản phẩm tốt nhất, xuất xừ từ châu Âu nhưng có giá thành thấp nhất so với những sản phẩm cùng loại.

Máy chà sàn liên hợp Grande - sản phẩm hàng đầu của ngành vệ sinh công nghiệp
Máy chà sàn liên hợp Grande – sản phẩm hàng đầu của ngành vệ sinh công nghiệp

Sản phẩm hàng đầu của ngành vệ sinh là:

Dòng máy chà sàn liên hợp Grande có hiệu suất sử dụng cao, có thể nói trong tất cả các hãng sản xuất đến từ Châu Âu thì đây là loại máy chà sàn công nghiệp tốt và giá thành rẻ nhất. Máy rất thích hợp cho những diện tích mặt sàn lớn, độ bẩn cao nhưng đông người đi lại vì máy vừa xả nước làm sạch nhưng lại hút nước dơ và làm khô mặt sàn ngay nên không bị trơn trượt và có thể sử dụng được ngay sau khi máy đi qua.

Ngoài việc mang đến cho quý khách một sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp chất lượng, Công ty Minh Tịnh còn đem đến những dịch vụ hậu mãi chu đáo và hấp dẫn cùng những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng cách sử dụng máy hiệu quả nhất và bền nhất, cách chọn loại máy lau sàn nhà xưởng phù hợp,…

Thương hiệu Grande sở dĩ được đánh giá cao trong thị trường máy chà sàn nhà xưởng không chỉ bởi ưu thế về giá mà còn là chất lượng hoàn hảo và đặc tính dễ sử dụng. Không chỉ bán máy, công ty Minh Tịnh còn cung cấp phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp, đào tạo miễn phí sử dụng máy và sửa chữa khi có yêu cầu của khách hàng. Cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành thấp.

Thế mạnh của máy chà sàn liên hợp Grande

Sản phẩm hàng đầu của ngành vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn liên hợp Grande có rất nhiều thế mạnh như năng suất làm việc cao,độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi loại địa hình như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu du lịch… Máy chà sàn chất lượng, hiệu quả và đảm bảo hiện nay là những dòng máy mang thương hiệu của các nước châu Âu và đặc biệt tốt là các dòng máy của Italy như Grande, Durashine, Duravac. Nếu bạn có ý định mở công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đừng quên những thương hiệu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *