MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE KHIẾN NHIỀU KHÁCH HÀNG PHẢI THÁN PHỤC

Sự thán phục của khách hàng với máy chà sàn liên hợp Grande đó là với một mức giá rẻ ngỡ ngàng, nhưng Grande mang đến cho bạn những tiết kiệm vô cùng to lớn. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, một máy liên hợp có thể thay thế 10 người lau sàn. Máy chà sàn nhà xưởng Grande làm sạch sàn trong thời gian ngắn nhất mà bạn không phải chờ đợi hay sợ quá trình làm vệ sinh làm gián đoạn công việc của bạn.

Máy chà sàn liên hợp Grande khiến nhiều khách hàng thán phục
Máy chà sàn liên hợp Grande khiến nhiều khách hàng thán phục

Phiên bản máy chà sàn liên hợp Grande dung tích trung bình rất phù hợp với các loại diện tích thuộc dạng trung bình. Vì diện tích máy không quá lớn nên máy có thể làm sạch ở cả những ngóc ngách trên mặt sàn một cách linh hoạt. Hiệu suất tối đa của máy lên đến hàng ngàn mét vuông một giờ và thời gian làm việc liên tục có thể tới gần 3h nên rất thích hợp cho những nhà xưởng có diện tích mặt sàn lớn. Chỉ cần đẩy máy qua là sàn nhà của bạn đã sạch bóng. So với việc vệ sinh sàn bằng máy chà sàn đơn và máy hút bụi công nghiệp công suất lớn bạn thấy cái nào tốt hơn? Nhanh hơn? Và hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành công việc

Bạn chỉ việc đổ hết nước ở trong bình dung dịch, vệ sinh máy là xong công việc vệ sinh năng nhọc, thật đơn giản phải không? Có một lưu ý ở đây, nếu bạn vệ sinh không kỹ những lần chà rửa sau sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Các loại máy chà sàn công nghiệp Grande đều dễ dàng thay đổi bàn chải, làm việc trên đa dạng các loại mặt sàn như đá, gỗ, bê tông…nhanh chóng làm khô sàn và đưa vào sử dụng nhanh nhất có thể không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chọn mua máy vệ sinh công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao là mong muốn của mọi khách hàng và Minh Tịnh là công ty đáp ứng được tiêu chí đó

Thấu hiểu những mong muốn đó công ty Minh Tịnh đã chọn lựa kĩ càng và quyết định nhập khẩu sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande giá rẻ của Italia với chất lượng đỉnh cao và độ bền không sản phẩm nào cạnh tranh được. Hiện nay, trên thị trường máy lau sàn nhà công nghiệp có rất nhiều công ty, đại lý chuyên cung cấp máy chà liên hợp, tùy thuộc vào cấp độ đại lý và phần trăm lợi nhuận trên mỗi máy mà mức giá máy sẽ khác nhau ở mỗi cửa hàng nhưng nếu chỉ rẻ thôi chưa đủ mà còn phải chất lượng nữa. Đáp ứng được cả hai điều này mới làm cho khách hàng thán phục.

Hãy xem tại sao khách hàng thán phục máy chà sàn liên hợp Grande

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *