MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CÓ PHẢI LÀ MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOÀN HẢO?

Máy chà sàn liên hợp Grande có phải là máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo?

Chắc chắn sẽ luôn là như vậy. Vì ngoài chất lượng đã được kiểm chứng, Công ty Minh Tịnh bán máy chà sàn liên hợp Grande có nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc và phục vụ yêu cầu tư vấn cho khách hàng những phương án vệ sinh tối ứng nhất tùy thuộc mọi loại sàn mà khách đang sử dụng. Grande được thiết kế với công suất lớn, áp lực bàn chải cao và trang bị motor giúp khả năng làm sạch đạt mức vượt trội, tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy chà sàn liên hợp Grande có phải là máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo
Máy chà sàn liên hợp Grande có phải là máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo

Máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo

Máy chà sàn công nghiệp Grande bán tại công ty Minh Tịnh 100% là những sản phẩm của Italia, chất lượng châu Âu, mang tầm quốc tế. Đặc biệt hơn máy còn được nhập khẩu tại công ty Minh Tịnh – nơi có giá thành rẻ nhất thị trường nhờ chính sách chiết khấu lớn từ công ty. Trong đó thương hiệu Grande được thiết kế linh hoạt, rất dễ sử dụng giúp cho công việc bảo dưỡng sàn trở lên dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Máy chà sàn liên hợp Grande này được trang bị quá nhiều tính năng để cho bạn một một trường sống lành mạnh và trong sạch. Đây chính là tiền đề để bạn có hệ hô hấp khỏe mạnh và có sức khỏe cực tốt để làm việc và hưởng thụ cuộc sống. Máy vệ sinh công nghiệp Grande được thiết kế có hiệu suất là việc lên tới hàng chục ngàn mét vuông trong một giờ làm việc.

Thời gian làm việc liên tục trong gần 5 giờ liền giúp việc vệ sinh sàn nhà diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động tối đa cho nhân viên vệ sinh. Các loại máy được trang bị motor điều khiển và bình ac quy làm phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng.

Các phiên bản của máy chà sàn liên hợp Grande

Có 3 phiên bản máy chà sàn liên hợp Grande là Grande 55, Grande 45 và Grande 35 chính là 3 phiên bản máy chà sàn tự động của dòng máy lau sàn nhà xưởng Grande của hãng TSM.

Với thương hiệu Grande chất lượng cao chỉ cần với một vài thao tác sử dụng nhanh chóng, đơn giản, bề mặt sàn rộng hàng ngàn mét vuông của bạn chỉ còn là chuyện nhỏ, mọi vết bẩn, chất dơ, cặn bã hay bụi bẩn cũng bay hết, đem lại một bề mặt sàn không những sạch mà còn sáng bóng. Vì thế có thể nói, Grande là dòng máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *