MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE BRIO SỬ DỤNG THÍCH HỢP KHU VỰC NÀO?

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio sử dụng thích hợp trong các khu vực nào? Máy chà sàn liên hợp Grande Brio là thiết bị sản xuất tại châu Âu có chức năng vệ sinh chà rửa sàn một cách hiệu quả, thích hợp cho mọi khu vực khác nhau như bệnh viện, công ty, văn phòng, tòa cao ốc, phòng khám, nhà xưởng, nhà kho và nhiều khu vực rộng lớn khác, thậm chí là những khu vực có diện tích hàng ngàn mét vuông.

Máy chà sàn liên hợp Grande sử dụng thích hợp ở khu vực nào?
Máy chà sàn liên hợp Grande sử dụng thích hợp ở khu vực nào?

Khu vực sử dụng thích hợp máy chà sàn liên hợp Grande Brio

Máy chà sàn nhà công nghiệp hiện đại Grande là dòng thiết bị vệ sinh được sản xuất theo công nghệ vượt trội, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu bởi tập đoàn TSM ở Italy. Dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio được thiết kế với nhiều dòng loại khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và thích hợp cho từng khu vực, để công việc vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao nhất.

Khi bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với khu vực vệ sinh và bề mặt sàn, điều đó giúp công việc chà rửa sàn không những đạt hiệu quả tối đa, tốc độ được hoàn thành nhanh chóng mà còn giúp bảo vệ bề mặt sàn không bị chầy xước hay bong tróc và giúp bảo vệ máy không bị hư hại, đảm bảo tuổi thọ của máy. Chính vì vậy, tập đoàn TSM đã thiết kế nhiều loại máy chà sàn liên hợp dòng Grande Brio để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tối ưu nhất.

Các dòng máy chà sàn thương hiệu Grande

Dòng máy lau sàn liên hợp Grande bao gồm loại Grande 55 được hoạt động dựa trên năng lượng bình acquy và kết hợp motor điều khiển, chính vì vậy có thể sử dụng thích hợp để làm việc vệ sinh sàn ở những khu vực không cần có ổ điện và những khu vực có diện tích đến hàng nghìn mét vuông từ 5000mđến 6500m2.

Loại máy vệ sinh sàn liên hợp Grande Brio 45 hoạt động dựa trên bình acquy, kết hợp motor và sử dụng trên nguồn điện năng, chính vì vậy đây là loại máy thích hợp cho những khu vực có ổ cắm điện và không phải chú ý đến thời gian hoạt động của máy vì hết nhiên liệu, thích hợp cho những khu vực cực rộng lớn và sử dụng thích hợp cho những công ty chuyên vệ sinh công nghiệp.

Grande sử dụng thích hợp ở bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, hay hộ gia đình và những khu vực nhiễm khuẩn cao thì loại máy chà sàn liên hợp Grande Brio 35 là lựa chọn lý tưởng bởi đây là dòng máy chà sàn được trang bị hệ thống Ecoray® giúp diệt khuẩn hầu hết các loại vi khuẩn một cách hiệu quả, làm môi trường sạch sẽ tối ưu nhất.

Với thiết kế công nghệ châu Âu, máy đánh sàn liên hợp Grande của tập đoàn TSM- Italy và được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng và mọi khu vực môi trường, giúp chà rửa sàn và hút khô một cách hiệu quả nhất ở mọi bề mặt sàn.

Xem thêm: Công ty bán máy chà sàn giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *