MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE 35B ECO SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ

Máy chà sàn liên hợp Grande 35B Eco sản phẩm đột phá về công nghệ. Dòng máy hiện đại với chức năng diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất

Với sự phát triển công nghiệp hóa như hiện nay, mọi thứ điều được công nghệ hóa, hiện đại hóa. Kéo theo việc dọn dẹp, vệ sinh cũng cần được công nghệ hóa. Bắt kịp với xu hướng và sự phát triển không những của công nghệ, máy chà sàn liên hợp đã ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu nhanh, gọn và hiệu xuất cao trong công việc làm vệ sinh khu vực sàn nhà trong nhịp sống hối hả hiện nay.

Máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO sản phẩm đột phá về công nghệ
Máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO

Công nghệ đột phá của máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp là sự kết hợp hoàn hảo của việc vừa chà sàn, vừa hút bụi, nước dơ. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm chi phí cũng như sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian để hoàn thành công việc. Các bạn hãy tưởng tượng xem, nếu có một loại máy có thể giúp bạn làm hết công việc của rất nhiều công nhân vệ sinh như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ cho doanh nghiệp cũng như công ty của bạn thì bạn có mua nó về sử dụng không?

Một sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ vệ sinh sàn, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối về môi trường làm việc, tránh được các bệnh lây nhiễm không mong muốn do vi khuẩn gây hại sinh ra. Đó chính là máy chà sàn liên hợp Grande. Ngoài chức năng chà rửa và hút khô thông thường dòng máy này còn được trang bị thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại mà không cần dùng hóa chất. Thích hợp sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện…những  khu vực lây nhiễm cao.

Máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO được công ty Minh Tịnh chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Với mức giá cam kết cực kỳ cạnh tranh tại thị trường Việt Nam giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu so với sản phẩm cùng loại.

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO

Thông số kỹ thuật máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO
Thông số kỹ thuật máy chà sàn liên hợp Grande 35B ECO

Nếu quý khách cần vệ sinh bề mặt sàn lớn hơn tới hàng chục ngàn mét vuông với thời gian vệ sinh nhanh hơn, bên Minh Tịnh chúng tôi cũng có sẵn giải pháp thay thế với dòng máy chà sàn ngồi lái cũng với thương hiệu Grande. Là phiên bảo cao cấp hơn so với dòng máy chà liên hợp đẩy tay, công việc vệ sinh của bạn giờ đây chỉ đơn giản là ngồi lên và lái. Nếu bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn loại máy lau sàn nhà công nghiệp nào phù hợp với mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty Minh Tịnh cam kết mang lại quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu cùng máy chà sàn công nghiệp liên hợp với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *