MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GIÁ RẺ

Máy chà sàn liên hợp giá rẻ là một trong những thiết bị vệ sinh làm sạch

Máy chà sàn liên hợp giá rẻ một trong những thiết bị vệ sinh làm sạch được cách công ty dịch vụ. Văn phòng hay nhà xưởng chọn mua để làm sạch. Sử dụng máy giúp tiết kiệm thời gian. Công sức và năng suất gấp nhiều lần so với chà sàn thủ công.

Ứng dụng của Máy chà sàn liên hợp

Giống như tên gọi của nó, máy chà sàn chuyên dùng để chà sàn, mặt phẳng để làm sạch những nơi nó đi qua. Chính vì thê mà máy được ứng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, sảnh sân bay. Trung tâm hội nghị, nhà hàng, bệnh viện, … Đặc biệt máy có thể làm được trên nhiều bề mặt như gạch men, đá, xi măng, linoleum, gạch sứ, sàn cao su…

Cấu tạo cơ bản của Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Cấu tạo cơ bản của Máy chà sàn liên hợp giá rẻ gồm các bộ phận như: motor chà sàn. Cần điều khiển máy, tay cầm lái điều khiển, các nút công tắc vận hành máy. Ngăn chứ hóa chất làm sạch chuyên dụng, bàn máy chà và các phụ kiện đi kèm. Gồm bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad, …

Cách sử dụng cơ bản đối với mọi loại Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Mỗi loại Máy chà sàn liên hợp giá rẻ có cách vận hành khác nhau. Tuy nhiên đối với bất cứ loại máy chà sàn cũng cần tuân thủ các bước sau: Đầu tiên, trước khi tiến hành vệ sinh bằng Máy chà sàn liên hợp, người dùng cần phải dọn dẹp khu vực vệ sinh. Loại bỏ các chướng ngại vật có thể gây cản trở đường đi di chuyễn của máy. Cần chọn phụ kiện có chức năng phù hợp với nhu cầu vệ sinh nhằm tránh làm hư hại bề mặt vệ sinh. Cũng như đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Tiếp đó, lựa chọn dung dịch làm sạch phù hợp với sàn cho vào bình chứa, kiểm tra các kết nối dây điện, không có vần đề gì thì tiến hành điều khiển máy chà rửa bề mặt sàn.
Trong quá trình sử dụng Máy chà sàn liên hợp chính hãng người sử dụng cần hết sức lưu ý đến các yếu tố an toàn lao động.
Cần trang bị bảo hộ lao động cần thiết trong khi sử dụng máy chà sàn như: trang bị loại giày có độ ma sát cao nhằm tránh các trường hợp trơn trượt trong quá trình sử dụng máy chà sàn vệ sinh; mang kính, khẩu trang ngăn bụi bẩn, .. ; nếu máy phát ra tiếng ồn hươn 75 db nên trang bị dụng cụ bảo vệ tai. Không nên để người không kinh nghiệp sử dụng máy. Khí máy mắc sự cố, người dùng cần tắt máy và rút nguồn điện ngay để tiến hành kiểm tra, tìm vấn đề. Sau khi sử dụng máy người tiêu dùng cần bảo dưỡng máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Vệ sinh, lau chùi máy sạch sẽ, đặt máy nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com

 


zalo