MÁY CHÀ SÀN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Máy chà sàn có những loại nào? Do máy có tính năng hiệu quả cao trong công việc vệ sinh rửa sạch bề mặt sàn nên rất được nhiều người, nhiều công ty quan tâm và sử dụng. Mỗi máy chà sàn đều được sản xuất với những chức năng khác nhau nhằm phục vụ đa dạng cho công việc vệ sinh cũng như nhu cầu sử dụng. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chà sàn với các dòng sản phẩm khác nhau. Vậy máy chà sàn có những loại nào?

Máy chà sàn có những loại nào
Máy chà sàn có những loại nào

Máy chà sàn có những loại nào?

Có 3 loại máy chính, đó là:

– Máy chà sàn đơn: Máy chà sàn là một trong những máy móc làm vệ sinh chuyên dụng thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn hiện nay. Máy chà sàn Durashine của tập đoàn TSM đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Có 3 phiên bản máy chà sàn, với các model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Máy chà sàn liên hợp: Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM – Italy, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…Bao gồm 2 chức năng là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho công việc vệ sinh. Máy chà sàn liên hợp được thiết kế sản xuất đa dạng về model nên quý khách hàng có thể thoải mái tự do lựa chọn những sản phẩm theo mức giá mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính năng sử dụng hiệu quả.

– Máy chà sàn ngồi lái: Máy chà sàn ngồi lái TSM Italy với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy trì và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Được thiết kế khá gọn gàng nên có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng.

Dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio phù hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đặc biệt có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường. Đặc biệt máy chà sàn ngồi lái có nhiều model khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mức.

Dòng máy chà sàn phù hợp với bạn?

Sau khi trả lởi được câu hỏi “máy chà sàn có những loại nào?” Vấn đề tiếp theo sẽ là, dòng máy nào sẽ phù hợp với công ty của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dòng máy phù hợp với giá thấp nhất.

Máy chà sàn có nhiều loại nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh bề mặt sàn một cách hiệu quả phù hợp với từng khu vực cần vệ sinh cũng như phù hợp với nhu cầu về mức giá chi tiêu của khách hàng. Công ty Minh Tịnh chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và đem đến cho quý khách những dòng sản phẩm các loại máy chà sàn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *