LÝ DO NÊN CHỌN MÁY HÚT BỤI CÓ NHIỀU ĐẦU HÚT

Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị dọn dẹp vệ sinh rất cần thiết và phổ biến đối với các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu công cộng như trường học, bệnh viện hay siêu thị. Máy giúp cho công việc hút bụi trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng là sự xuất hiện của nhiều hãng và chủng loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau về kích cỡ, kiểu dáng và những phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, có một loại phụ kiện không thể thiếu đó là đầu hút. Vậy tác dụng của đầu hút là gì? Và tại sao mỗi khi chọn mua một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chúng ta đều nên chọn những loại máy có nhiều loại đầu hút khác nhau.

 

Lý do nên chọn máy hút bụi có nhiều đầu hút
Lý do nên chọn máy hút bụi có nhiều đầu hút

Máy hút bụi có những đầu hút nào

Thực tế, thì việc dọn dẹp và vệ sinh công nghiệp không hề đơn giản và rất nặng nhọc, tốn mất rất nhiều thời gian. Bạn không những phải làm sạch sàn nhà mà còn khe cửa, rèm cửa, bàn ghế, thảm, mép sàn… Để đáp ứng nhu cầu đó thì máy hút bụi công nghiệp cần có nhiều loại đầu hút khác nhau để phù hợp với từng loại vật liệu làm sạch. Thông thường, trong một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp thường đi kèm với 3 loại đầu hút như sau:

– Đầu hút khe: Hiệu quả đối với các không gian hẹp như bộ tản nhiệt.

– Đầu hút chất liệu bọc: Lý tưởng để làm sạch vải, đồ đạc, v.v…

– Bàn chải lông mềm: Được dùng để làm sạch các ngăn và đồ đạc không có chất liệu bọc.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-san-nha-gia-dinh/

Những đầu hút túy chọn khác cho máy hút bụi

Bên cạnh đó, còn có một số vật liệu chuyên dụng khác nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm và bạn cần phải mua ngoài vì nó không đi kèm cùng máy hút bụi công nghiệp đó là: đầu hút turbo, đầu hút gắn động cơ, cần hút thảm (để làm sạch thảm). Ví dụ với các loại mạch điện hay bị bám bụi như máy vi tính, đàn piano. Bạn nên dùng các loại máy có công suất vừa phải, tránh chạm vào máy, nếu không nên dùng cọ để thổi bay vết bẩn nhưng cũng cần lưu ý tránh gây tổn hại cho máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.

Mỗi loại vật liệu phải được hút bụi thì đòi hỏi các đầu hút phải khác nhau để phù hợp nhằm tăng hiệu quả làm sạch đến tối ưu. Với các loại rèm cửa bạn cũng nên có một ống nối hai đầu hút dài để công việc hút bụi trên rèm diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Hiện nay, ta có thể thống kê được máy hút bụi công nghiệp có đến hai loại thiết kế khác nhau như loại có túi gom bụi thì chỉ dùng để hút khô còn dạng có khoang chứa thì có thể hút nước. Với những loại máy này bạn nên dọn rửa thường xuyên vì lớp bụi bám lâu ngày có thể làm giảm sức hút của máy hút bụi công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *