LÝ DO MÀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NGỒI LÁI LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Trong dòng máy chà sàn liên hợp được phân thành 2 loại là dạng đẩy tay và dạng ngồi lái. Nhưng máy chà sàn liên hợp ngồi lái là dòng máy lau sàn được các nhà xưởng sử dụng và ưa chuộng hơn. Vì sự tiện dụng cùng những tính năng tuyệt vời mà dòng máy đẩy tay khó có thể đáp ứng được.

 

Lý do mà máy chà sàn liên hợp ngồi lái lại được ưu chuộng
Lý do mà máy chà sàn liên hợp ngồi lái lại được ưu chuộng
  • Thân thiện với người dùng

Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ di chuyển lại không tốn nhiều công sức đi lại. Chỉ cần ngồi vào ghế và sử dụng. Máy được trang bị đầy đủ các bộ phận như cần điều khiển, phanh, tay lái, nút điều khiển bộ phận chà hút được bố trí thân thiện với người dùng, vừa tầm tay và ở ngay trước mặt người sử dụng.

Máy lau sàn hoàn toàn tự động, tự hút và tự chà. Người lao công không cần phải tốn công sức thêm bất kỳ một công việc nào khác. Máy sử dụng ắc quy nên thuận tiện cho việc di chuyển chỉ cần sạc đầy điện và tiến hành di chuyển máy nên an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh khu vực dọn dẹp vì không bị vướng dây.

  • Khả năng làm sạch nhanh chóng trên diện tích rộng

– Với loại máy chà sàn liên hợp 1 người lái này có hiệu suất làm việc lên tới 2000 đến 5000 m2/h. Máy có khả năng vệ sinh ở nơi có diện tích rộng lớn thích hợp với nhà xưởng rộng

– Cũng như máy chà sàn liên hợp cầm tay. Máy ngồi lái cũng tích hợp cùng lúc 2 chức năng chà và hút. Được trang bị bởi các phụ kiện đi kèm khiến công việc dọn dẹp được đa năng, phong phú hơn cho từng mục đích khác nhau.

  • Độ bền cao

– Thân máy chà sàn ngồi lái sử dụng nhựa ABS tạo thành có khả năng chịu lực tốt, chống va đập nên độ bền của máy cao.

– Các chi tiết trên máy được làm bằng nguyên liệu tốt có khả năng chịu được sức nặng cơ thể. Máy được thông qua những quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

– Máy được thiết kế thùng đựng nước sạch và nước bẩn riêng biệt nên dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công

Nếu máy chà sàn cầm tay phải sử dụng sức người để dọn dẹp và giữ cân bằng. Chỉ phù hợp với những nơi diện tích nhỏ. Nhưng với những khu xưởng rộng lớn sẽ gây vất vả và rất mất thời gian. Với máy chà sàn ngồi lái bạn chỉ cần một người ngồi lên máy và điều khiển theo ý muốn của mình. Không cần sự tác động của lực vì vậy không gây mệt mỏi cho người sử dụng trong suốt quá trình điều khiển máy. Máy giúp tăng hiệu quả công việc. Máy cũng hoạt động được hết công suất từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vệ sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *