LỰA CHỌN MÁY CHÀ SÀN PHÙ HỢP VỚI BỆNH VIỆN

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh rất hiện đại ngày nay giúp đánh bóng và làm sạch sàn nhà một cách hoàn hảo. Tại mỗi khu vực thì chúng ta lại sử dụng một loại máy chà sàn khác nhau để phù hợp với tính chất cũng như hiệu quả của công việc. Vậy với bệnh viện thì sao? Loại máy chà sàn nào là lý tưởng đối với bệnh viện?

Nhanh chóng, tiện lợi, sạch đẹp và thoáng là những gì mà máy chà sàn đã và đang làm, đặc biệt là tại bệnh viện, nơi tập trung đông người và đòi hỏi cao độ về tính sạch sẽ và thông thoáng do môi trường điều kiện dễ gây nhiều virut nếu không được đảm bảo yêu cầu về tính “vô trùng”. Tại bệnh viện, các khu khám chữa bệnh nhân lại có nhiều chuyên khoa, nhiều phòng bệnh, các khu trị liệu khác nhau do sự đi lại nhiều của mọi người khiến sàn nhà rất dễ bị bẩn. Để làm sạch được nó thì chúng ta cũng cần lựa chọn những loại máy chà sàn có công suất lớn với tốc độ làm sạch nhanh cùng với chất lượng vệ sinh sàn của máy cũng phải cao. Để đáp ứng được điều kiện đó bạn nên lựa chọn các dòng máy chà sàn liên hợp.

Lựa chọn máy chà sàn phù hợp với bệnh viện

Tại sao chúng ta lại nên sử dụng máy chà sàn liên hợp cho bệnh viện. Bởi vì máy chà sàn liên hợp thiết kế dựa trên cấu tạo của máy chà sàn đơn + máy hút bụi. Đây cũng là loại máy tiên tiến và hiện đại phát triển, được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp chính là bước tiến lớn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh công nghiệp cho người sử dụng tại những nơi công cộng. Máy có đủ ba chức năng đó là chà rửa, hút khô, hút nước. Từ tính năng đó tạo nên sự tiện lợi và tính đa năng cho máy. 3 trong 1 khiến cho quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng hơn việc làm từng công đoạn. Đồng thời, tốc độ máy nhanh khả năng làm sạch cao. Không những thế bạn còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, với chỉ cần một người cho việc vận hành một máy.  Những cũng cần lưu ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn cần dọn sạch bề mặt sàn càng nhiều càng tốt và tránh để các chướng ngại vật trên sàn các khu vực cần vệ sinh.

Bệnh viện là nơi tập trung nhiều người đi lại, nếu sử dụng máy chà sàn đơn vừa mất thời gian lại còn khiến sàn nhà lâu khô vừa tạo điều kiện để nấm mốc sinh trưởng vừa khiến công việc dọn dẹp vất vả hơn khi các nhân công vừa dọn dẹp lại bị bẩn ngay lập tức khiến hiệu quả công việc thấp gây mệt mỏi cho người lao động cũng như khó chịu từ phía khách hàng.

Ngoài ra, tiếng ồn mà máy phát ra không đáng kể tạo sự im lặng cần thiết cho các bác sĩ có thể yên tâm chuẩn bệnh còn người bệnh có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.


zalo