LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE BRIO ĐEM LẠI

Lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn liên hợp Grande Brio đem lại là gỉ? Nếu như trước kia, bạn phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tổng vệ sinh sàn làm sao cho sàn nhà luôn sạch sẽ, mà công việc lại đơn giản, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí, nhân công. Thì giờ đây với máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande Brio, được tập đoàn TSM, châu Âu sản xuất thì công việc chà rửa sàn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải bất ngờ mà những lợi ích tuyệt vời của dòng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại này đem đến cho bạn.

 

Lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn liên hợp Grande Brio đem lại
Lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn liên hợp Grande Brio đem lại

Lợi ích của máy chà sàn liên hợp Grande Brio

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio giúp sàn của bạn sạch bóng và môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho bạn và tất cả mọi người xung quanh: Với thiết kế tiêu chuẩn châu Âu trên dây chuyền công nghệ hiện đại máy chà sàn liên hợp có khả năng chà rửa sàn hiệu quả và hút khô vô cùng nhanh chóng, cùng với công suất lớn và tốc độ bàn chải mạnh nên việc chà rửa sàn đạt hiệu quả tối ưu giúp sàn sáng bóng như gương.

Máy lau sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM còn được tích hợp bởi hệ thống Ecoray (dòng Grande Brio 35) có thể diệt được vi khuẩn mà không cần phải sử dụng hóa chất nhờ sử dụng tính năng của tia UV nên bề mặt sàn không những sạch sẽ mà còn chống nhiễm khuẩn, môi trường trong lành hơn và thoáng mát hơn nhờ máy chà sàn liên hợp.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande Brio giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lao động: Với tốc độ chà rửa sàn mạnh và hút khô hiệu quả, 2 tính năng chà rửa và hút khô diễn ra cùng một lúc nên hiệu quả công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời bạn cũng không phải tốn thời gian dành cho việc mua sắm, chuẩn bị dụng cụ vệ sinh chiếm khá nhiều thời gian và lãng phí về chi phí.

Xem thêm: Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Máy lau sàn liên hợp Grande Brio được thiết kế đa dạng về chủng loại, kiều dáng thích hợp với mọi nhu cầu và khu vực cần vệ sinh sàn, nên giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc lựa chọn dòng thiết bị với khu vực cần vệ sinh phù hợp. Ngoài ra, bạn chỉ cần duy nhất một nhân công để điều khiển máy khi đang hoạt động, không phải đầu tư nhiều về nguồn nhân lực mà công việc vệ sinh vẫn đạt hiệu quả tối đa. Chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân viên chi phí cho việc thuê nhân công.

Với những lợi ích tuyệt vời mà máy chà sàn liên hợp Grande Brio mang đến cho bạn

Vậy tại sao quý khách không sở hữu ngay chiếc máy chà sàn chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu của hãng TSM để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc máy này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Công ty Minh Tịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm khác của chúng tôi là máy chà sản nhà xưởng. Hãy liên hệ Minh Tịnh để được tư vấn, báo giá, hợp đồng, bảo hành, hậu mãi luôn phục vụ 24/7

Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *