KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHÀ SÀN ĐƠN

Kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn phải được hình thành khi bạn có thời gian dài dài sử dụng và nghiên cứu sản phẩm đó, đã từng mắc sai lầm và khắc phục sai lầm đó một cách tốt nhất”.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn
Kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn

Đó chính là chia sẻ của một khách hàng ở Hà Nội đã nhiều năm sử dụng sản phẩm máy chà sàn đơn và giờ đây muốn chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn đến những khách hàng lần đầu đi mua sản phẩm này.

Hiểu đúng về máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là là loại máy cấu tạo đơn giản dùng đẻ chà sàn, giặt thảm văn phòng . Máy có đặc tính xả nước để làm sạch nhưng không có chức năng hút nước dơ sau khi vệ sinh do đó máy phải sử dụng chung với máy hút bụi khô và ướt để hút nước dơ đó.

Phải hiểu đúng về chức năng của máy chà sàn đơn như vậy bạn mới không mua nhầm sản phẩm. Nếu bạn muốn tích hợp cả 2 chức năng xả nước làm sạch – hút nước dơ thì hãy chọn máy chà sàn liên hợp. Nhưng vì địa hình cần vệ sinh nhà bạn có nhiều đồ đạc, địa hình nhỏ, không yêu cầu hút nước dơ thì mới nên chọn máy chà sàn đơn.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn – Lựa chọn thương tốt nhất

Hiện nay, máy chà sàn đơn được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Italia, Đức, Trung Quốc, … Những loại máy chà sàn được sản xuất từ các nước Châu Âu, Mỹ thường có chất lượng tốt hơn, tuy nhiên máy có xuất xứ Châu Á cũng có thể chấp nhận được.

Với kinh nghiệm sử dụng máy chà sàn đơn của cá nhân, tôi nhận thấy máy chà sàn của Italia có chất lượng vượt trội hơn cả. Với dòng sản phẩm máy chà rửa và bảo dưỡng Durashine của hãng TSM. Với các phiên bản máy chà sàn như Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu làm sạch từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút. Ưu điểm của dòng máy này là chất lượng vệ sinh tốt, ngoài làm sạch còn giúp đánh bóng sàn.

Hơn thế, với loại máy Durashine còn có thiết kế gọn nhẹ, hiện đại dễ di chuyển và phù hợp với mọi loại địa hình, máy chạy êm, nhẹ nhàng. Nếu máy có vấn đề gì cần tìm phụ tùng thay thế cũng dễ dàng.

Xem thêm: Máy rửa sàn công nghiệp mua ở đâu 

Chọn nhà cung cấp nào để mua mày chà sàn đơn?

Ngày nay, để có thể mua được 1 chiếc máy chà sàn đơn rất đơn giản, chỉ cần ngồi ở nhà lướt web bạn cũng có thể được người ta mang đến tận nhà. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn, tôi chỉ chọn nhà cung cấp đó khi đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Cung chất sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, tư vấn đúng sự thật và công năng của máy.

– Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ quý khách trong việc vận hành và bảo dưỡng máy hiệu quả, giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

– Đồng hành cùng người sử dụng trong quá trình sử dụng máy: VD: Ở các công ty cần hỗ trợ đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy móc, giúp đỡ khách hàng sử dụng máy cho đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất. Tư vấn cho khách hàng những phương án vệ sinh tối ưu tùy sản phẩm.

Hy vọng những kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn đơn trên đây của tôi ít nhiều giúp bạn có thể mua được máy lau sàn công nghiệp ưng ý và giúp bạn nâng cao hiệu quả vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *