Khám phá tính năng của máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp Grande là một trong những thiết bị vệ sinh hiện đại với những ưu điểm vượt trội giúp cho con người tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy cùng khám phá tính năng của loại máy này nhé!

Khám phá tính năng của máy chà sàn liên hợp Grande
Khám phá tính năng của máy chà sàn liên hợp Grande

Giới thiệu máy chà sàn liên hợp Grande.

Máy chà sàn liên hợp Grande mang thương hiệu TSM được sản xuất tại Italy có thiết kế độc đáo với hình thức đẹp, chất lượng cao và giá thành rẻ. Được sản xuất theo công nghệ châu Âu, dòng máy chà sàn này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Giúp chà rửa sàn và hút khô hiệu quả ở mọi bề mặt sàn.

Tính năng của máy chà sàn liên hợp Grande

Tính năng độc đáo nhất của dòng máy chà sàn liên hợp Grande phải kể đến là máy có thể tích hợp hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở các khu vực có mức độ nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám… mà không cần sử dụng đến hóa chất diệt khuẩn. Tính năng này đã được kiểm chứng bởi các phòng thí nghiệm của châu Âu và có thể nói là chỉ có duy nhất ở dòng máy chà sàn công nghiệp Grande.

Không những giúp tiêu diệt hầu hết những vi khuẩn gây hại bám trên bề mặt sàn mà máy chà sàn liên hợp Grande còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về chí phí hóa chất diệt khuẩn (theo thị trường, giá của loại hóa chất diệt khuẩn rất cao).

Một tính năng cũng không kém phần độc đáo của dòng máy chà sàn này đó chính là sự đơn giản trong quá trình vận hành máy để tiến hành chà rửa sàn. Sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande có hiệu quả làm sạch cực cao do được thiết kế với bàn chải tròn và bàn chải trục mang đến khả năng đáp ứng việc làm sạch đạt mức tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất. Dòng máy chà sàn này chính là lựa chọn lý tưởng cho những nơi nhiễm khuẩn cao.

Chính những tính năng độc đáo này mà dòng máy chà sàn liên hợp Grande được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho việc vệ sinh sàn. Sẽ còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể được tận hưởng khi sử dụng dòng máy Grande đỉnh cao này.

Địa chỉ mua máy uy tín

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy đến với công ty Minh Tịnh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành cực kỳ phải chăng. Hơn nữa, lựa chọn sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande của Minh Tịnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách vận hành cũng như bảo quản sản phẩm hiệu quả nhất!