HỌC CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy vệ sinh thích hợp với những khu vực có diện tích rộng lớn, đông người qua lại, ít chướng ngại vật như bàn, ghế, tủ. Máy chỉ vệ sinh được những khu có bề mặt sàn bằng phẳng, không gồ ghề. Với kỹ thuật làm sạch hiện đại đã và đang thực hiện tốt vai trò vệ sinh bề mặt sàn ở nhiều khu vực. Thiết kế đa dạng từ kết cấu đến kiểu dáng, dòng sản phẩm này đã đáp ứng rất tốt các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công việc dọn dẹp vệ sinh sàn nhà giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Hơn thế nữa, tính tiện dụng cao mang tới kết quả làm sạch bất ngờ, đã giúp các dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp ngày càng phổ biến rộng rãi và đươc mọi người tin dùng.

Thông thường một máy chà sàn liên hợp bao gồm ba bộ phận chính là bộ phận chà sử dụng cò để khởi động, thứ 2 là bộ phận xả nước và cuối cùng là bộ phận hút sử dụng công tắc để khởi động. Khi vệ sinh bằng máy chà sàn liên hợp, bạn chỉ cần bật các công tắc này và tiến hành vệ sinh bề mặt sàn và để sử dụng đúng cách dòng máy này bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Học cách sử dụng và bảo quản máy chà sàn liên hợp

Đối với bộ phận chà, bạn cần sử dụng đúng loại bàn chải hoặc pad thích hợp, đa số máy chà sàn liên hợp hiện tại bình dung dịch thường được thiết kế nằm phía trên motor chà. Hạn chế sử dụng hóa chất tạo nhiều bọt không tốt cho máy.

Đối với bộ phận hút, bạn cần kiểm tra phụ tùng hút bao gồm lá cao su hút nước, ống dây hút và bình chứa nước dơ. Nếu lực hút của máy chà sàn liên hợp bị yếu bạn hãy kiểm tra sự tiếp xúc của lá cao su với bề mặt sàn, bình chứa đầy hay lưới lọc rác bị tắc hoặc cũng có thể là do ống dây xả nước còn khí phía trong. Lưu ý là chức năng hút này không có tác dụng với dịch vụ giặt thảm văn phòng vì bàn hút này không thích hợp để hút thảm. Nếu bạn sử dụng loại máy chà sàn này để giặt thảm bạn chỉ sử dụng được chức năng chà và nhất thiết là phải cần thêm máy hút bụi công nghiệp với bộ hút thảm chuyên dụng.

Bộ phận cuối cùng bạn cần phải kiểm tra trước khi sử dung máy chà sàn liên hợp là chức năng xả nước, bạn hãy tiến hành kiểm tra van xả nước và chắc chắc rằng là dây xả nước không còn khí (hay còn gọi là e nước) trước khi bật công tắc xả.

Về cách bảo quản máy chà sàn liên hợp thì cũng tượng tư như máy chà sàn đơn, ngoài ra bạn còn cần vệ sinh thêm bình chứa nước sạch và nước dơ, lưới lọc rác một cách thường xuyên.


zalo